thang-may-nhap-khau-nguyen-chiec

3 dòng thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng nhất

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài lại phải vượt ngàn dặm xa xôi để đến với người dùng nước ta và trở thành lựa chọn ưu việt. Mà là nhờ vào sự tiện ích, chất lượng cao, tính thẩm mỹ và đồng bộ,… mà nó mang lại. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một chiếc thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc tốt nhất cho mình, thì đừng bỏ qua top 3 thương hiệu sau đây!

Thang máy gia đình nhập khẩu thương hiệu Mitsubishi

Nói đến thang máy gia đình, Mitsubishi là cái tên phải được nhắc đến đầu tiên. Đây là thương hiệu thang máy vô cùng nổi tiếng, chiếm thị phần lớn tại nước ta. Bên cạnh việc phù hợp với tòa nhà cao ốc, thang máy Mitsubishi còn được rất nhiều các gia đình lựa chọn. Hiện nay, thang máy Mitsubishi cho gia đình có 3 model là: SVC250L, SVC200 và SED300S/SED 200S.

Ưu điểm của thang máy Mitsubishi là sở hữu vẻ ngoài vô cùng sang trọng và có nhiều lựa chọn nội thất khác nhau cho người dùng. Hơn nữa, khi lắp đặt không cần yêu cầu độ sâu của hố pit, dùng điện 1 pha và không cần phải có phòng máy. Nhược điểm lớn nhất của hiệu Mitsubishi chính là có giá thành rất cao.

thang-may-nhap-khau
Thang máy nhập khẩu cho gia đình

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc Hitachi

Đây cũng là một dòng thang máy nhập khẩu từ đất nước Hoa Anh Đào, chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng điều đáng ngạc nhiên là nó có thiết kế và tên gọi tương tự với nhãn hiệu Mitsubishi. Cụ thể là:

– Hitachi SED200s: Có tải trọng tối đa là 200kg cùng số điểm dùng là 5 và chiều cao hành trình 13m, tốc độ là 20 mét/phút. 

– Hitachi SVC200: Cấu hình tương tự như SED200S nhưng chỉ khác ở một số điểm: Tốc độ chạy lên 20m/p và chạy xuống 30m/p cùng hành trình tối đa 10m.

Thang máy gia đình nhập khẩu dạng nguyên chiếc hiệu Otis

Là thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, trực thuộc tập đoàn của United Technologies Corp. Hiện tại, Otis đã tung ra thị trường các dòng sản phẩm thang máy dành cho phân khúc khác nhau, trong đó có nhà tu nhân với tên gọi là The Switch Gen2. 

Cầu thang máy gia đình nhãn hiệu Otis có nhiều tải trọng, nếu công trình đáp ứng diện tích rộng và muốn chọn thang máy có tải trọng lớn hơn, thì đây chắc chắn là lựa chọn hợp lý.

Trên đây là 3 thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc nổi tiếng đáng lựa chọn nhất. Tuy nhiên, nhược điểm chung của 3 dòng máy trên thường giá rất đắt và yêu cầu đúng chuẩn kích thước khi lắp đặt. Do đó, để tiết kiệm hơn về chi phí cũng như diện tích lắp đặt, khách hàng có thể tham khảo dòng thang máy liên doanh với các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài và gia công cabin trong nước nên rất phù hợp với diện tích của các công trình tại Việt Nam.  Nếu cần được tư vấn về dòng thang máy này, hãy liên hệ đến Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ!


Tham khảo thêm: Thang máy gia đình liên doanh có tốt không?


tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (6 bình chọn)
Scroll to Top