3 lợi ích khi liên hệ lắp đặt thang máy gia đình sớm

Trên thực tế, rất nhiều người sau khi hoàn thành các công đoạn xây nhà mới tiến hành bắt đầu chọn và đặt mua thang máy. Nhưng cũng có không ít các chủ đầu tư mua thiết bị này từ sau khi bắt đầu thiết kế công trình để tránh những sơ xuất có thể xảy ra. Bên dưới đây chúng tôi sẽ nói về 3 lợi ích khi liên hệ lắp đặt thang máy gia đình sớm, chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi quyết định của mình.

Lợi ích 1: Tránh trường hợp xây hố thang sai kỹ thuật

Nếu đã chọn được mẫu thang, đơn vị cung cấp và lý hợp đồng, các kỹ sư sẽ bắt đầu thiết kế và phối hợp cùng bên thi công thang máy để hoàn thiện bản vẽ. Bên cạnh đó, công ty thang máy cũng sẽ phải theo dõi, giám sát và tư vấn trong quá trình xây dựng hố thang nhằm đảm bảo được chính xác các thông số.

Khi đó, việc liên hệ lắp đặt thang máy gia đình từ sớm sẽ giúp bạn lên bản vẽ kịp thời, không lo xây dựng giếng thang bị sai kỹ thuật. Tránh tình trạng phải đập phá trong quá trình lắp đặt, thậm chí nghiêm trọng hơn là sẽ không lắp được thang máy.

lap-dat-thang-may-gia-dinh
Thang máy gia đình

Lợi ích 2: Liên hê lắp đặt thang máy gia đình sớm không lo chậm tiến độ

Không giống như những đồ dùng khác như tủ lạnh, điều hòa, tivi,… Khi có nhu cầu mua là bạn luôn có sẵn tại các cửa hàng, siêu thị. Thì thang máy lại khác, nó cần phải có thời gian để đặt hàng, điều chỉnh cho phù hợp với công trình. Hơn nữa, quá trình lắp đặt cũng lâu hơn, bao gồm cả quy trình xây dựng hố thang máy.

Đặc biệt, đối với sản phẩm nhập khẩu bạn sẽ phải chờ tới 5-6 tháng, thang máy liên doanh thường là 3 tháng. Do đó, để tránh ảnh hưởng tới tiến độ hoàn thiện công trình, việc đặt mua cầu thang máy gia đình từ sớm là rất cần thiết.

Lợi ích 3: Tránh trường hợp gia tăng giá thang máy

Khi đã ký hợp đồng mua một chiếc thang máy, chắc chắn chủ đầu tư đã không còn lo ngại về việc tăng giá sau này. Bởi vì các đơn vị cung cấp sẽ phải giữ đúng giá trong hợp đồng dù thị trường có những biến động thế nào.

Trên thực tế, có nhiều công trình thi công xây dựng tương đối lâu. Thậm chí có những trường hợp đã thi công nhưng gặp một vài lý do khác mà đến 4-5 năm mới có thể hoàn thành. Lúc đó, việc đặt thang máy gia đình sớm sẽ giúp bạn giữ được giá như thời điểm ban đầu.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Như vậy, qua 3 lợi ích được nói đến ở trên, chắc hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của việc đặt mua thang máy gia đình từ sớm. Mọi thắc mắc, hãy vui lòng trao đổi cùng chuyên viên tư vấn của chúng tôi thông qua số Hotline 0938 999 157 nhé!

Scroll to Top