bao-gia-thang-may-fuji-loai-nho-cho-gia-dinh

Báo giá thang máy Fuji loại nhỏ cho gia đình

Lấy tên nhãn hiệu của một ngọn núi nổi tiếng và là biểu tượng của đất nước Hoa Anh Đào Nhật Bản. Thang máy Fuji hiện tại đang trở thành một trong những sản phẩm chất lượng được nhiều người lựa chọn. Điều này kéo theo thắc mắc của chủ đầu tư là báo giá thang máy Fuji loại nhỏ là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ ràng hơn!

Giới thiệu thang máy Fuji

Về dòng thang máy gia đình Fuji cũng giống như các hãng khác ở nước ta, hiện được chia làm 2 loại. Bao gồm loại nhập khẩu nguyên chiếc và loại liên doanh sử dụng thiết bị Fuji nhập khẩu từ Nhật Bản, phần cabin được sản xuất ở trong nước.

Báo giá thang máy Fuji loại nhỏ

Nhìn chung, theo thống kê dựa trên các dòng thang máy Fuji phân phối trên thị trường nước ta hiện nay có mức giá từ 290 triệu đồng. Mức giá này hoàn toàn thích hợp với điều kiện tài chính cũng như suất đầu tư của nhiều người trong công trình tư nhân.

Tuy nhiên, mức giá của thang máy gia đình Fuji có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố sau:

– Phụ thuộc vào sự thay đổi các option, chẳng hạn như tăng giảm số tầng, vật liệu sử dụng trong cabin, địa điểm lắp đặt, phòng máy, nội thất thang máy,…

– Mức giá kèm theo các chi phí khác như thiết kế, giám sát thi công, lắp đặt, kiểm định sau khi hoàn thành và bảo trì, bảo dưỡng.

bao-gia-thang-may-fuji-loai-nho
Báo giá thang máy Fuji loại nhỏ

Một số lưu ý khi chọn mua thang máy Fuji

Như vậy, không chỉ quan tâm đến báo giá thang máy gia đình Fuji, mà khách hàng khi chọn mua cần phải lưu ý một số vấn đề để chọn đúng sản phẩm chất lượng. Cụ thể như sau:

+ Chỉ nên chọn công ty phân phối thang máy với quy mô lớn, điều này sẽ chắc chắn cho bạn nhận được chế độ bảo hành tốt. Hơn nữa, tại các công ty này, bạn cũng sẽ được cam kết sản phẩm chính hãng và tránh trường hợp công ty phá sản, ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng sau này.

+ Thang máy phải có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ chứng minh chất lượng và xuất xứ nguồn gốc của thiết bị. Bao gồm chứng nhận CO, CQ, phiếu bảo hành,…

+ Hãy xem trước các mẫu sản phẩm để có cái nhìn thực tế, đánh giá mức độ hoàn thiện của thiết kế và kiểm tra độ êm ái, ổn định khi thang máy hoạt động.

+ Nếu đã chọn được công ty cung cấp thang máy Fuji đúng như ý muốn, bạn có thể ký hợp đồng và yêu cầu nhà cung cấp theo dõi quá trình thi công giống như đã trao đổi.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Qua một vài chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã nắm sơ lược về báo giá thang máy Fuji. Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu thang máy Fuji nào, hãy gọi về số Hotline 0938 999 157 để tham khảo giá chính xác nhất nhé!

5/5 - (7 bình chọn)
Scroll to Top