gia-thang-may-gia-dinh-dak-lak

Giá thang máy gia đình Đắk Lắk

Trong thời đại đô thị hóa hiện nay, cuộc sống con người phát triển không ngừng, trong đó không thể không kể đến Đắk Lắk. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng thang máy để di chuyển nội bộ trong gia đình ngày càng tăng cao để đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi của con người. Vậy giá thang máy gia đình Đắk Lắk bao nhiêu là chất lượng? Cùng chúng tôi tham khảo thông qua bài viết sau đây!

Báo giá thang máy gia đình nhập khẩu và liên doanh tại Đắk Lắk

Khi chọn mua một chiếc thang máy gia đình, giá cả là điều quan trọng, tuy nhiên bạn còn cần tham khảo thêm về các khâu lắp ráp, nguồn gốc sản phẩm để định giá phù hợp. Cụ thể, trên thị trường Đắk Lắk hiện nay có 2 dòng thang máy gia đình chính là thang nhập khẩu và liên doanh. Báo giá thang máy gia đình của 2 dòng này cũng tương đối chênh lệch. 

Cụ thể, với mức giá khoảng 200-300 triệu đồng, bạn có thể chọn được những sản phẩm thang máy liên doanh. Tuy nhiên, nếu có nguồn ngân sách cao hơn, thì hãy chọn những dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Thái Lan, Thụy Sỹ, Đức,….

Thông thường, đối với công trình từ 3-15 tầng, người ta thường chọn thang máy liên doanh. Còn trên 15 tầng sẽ sử dụng các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. 

gia-thang-may-gia-dinh-dak-lak-lien-doanh-thang-may-nhap-khau
Giá thang máy gia đình liên doanh và nhập khẩu

Báo giá thang máy gia đình Đắk Lắk

– Đối với dòng thang máy liên doanh:

Thang máy liên doanh được phân phối tại nước ta nói chung và Đắk Lắk nói riêng có mức giá trung bình từ 265 tới 300 triệu đồng. Mức giá này thay đổi lên xuống dựa vào dòng điện sử dụng, động cơ thang máy, tải trọng, số tầng lắp đặt,…

Như vậy, thang máy liên doanh được đánh giá là phù hợp với người dân, không chỉ ở giá tiền mà mẫu mã còn rất đa dạng, có thể thay đổi kích thước để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

– Đối với thang máy nhập khẩu:

Đây là dòng thang máy có giá thành khá cao, khoảng 600 đến hơn 1 tỷ đồng phụ thuộc vào tải trọng, kiểu dáng, hãng thang máy. Nó được sử dụng cho các công trình cao tầng hơn như văn phòng, biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại,…

Nhìn chung, với thang máy lắp đặt trong gia đình thường ít sử dụng loại nhập khẩu nguyên chiếc. Không chỉ có giá thành cao, mà nó còn sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn không thể thay đổi theo điều kiện thực tế.

Trên đây là báo giá thang máy gia đình Đắk Lắk ở thời điểm hiện tại, mong rằng đã cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Mọi thắc mắc, hãy gọi đến Hotline 0938 999 157 để nhận tư vấn kịp thời từ chuyên gia!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top