gia-thang-may-gia-dinh-2019

Bảng báo giá thang máy gia đình hiện nay

Đối với ngôi nhà từ 4 – 5 tầng trở lên thì việc lắp đặt một chiếc thang máy phục vụ cho nhu cầu di chuyển là vô cùng cần thiết. Thế nhưng, trong quá trình lựa chọn sản phẩm, nhiều chủ công trình vẫn băn khoăn không biết giá thang máy là bao nhiêu, có quá cao hay không. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, thì hãy tham khảo báo giá thang máy gia đình hiện nay chi tiết dưới đây nhé!

Yếu tố nào quyết định giá thang máy gia đình?

Có thể khẳng định rằng, ngoài các yếu tố kích thước, mẫu mã, yêu cầu lắp đặt,… thì nguồn gốc xuất xứ chính là tiêu chí ảnh hưởng đến giá thang máy nhiều nhất.

Chẳng hạn một ví dụ đơn giản như khi chúng ta chọn một chiếc thang máy liên doanh (dòng thang lắp ráp trong nước) thì mức giá sẽ ở tầm trung. Tuy nhiên, khi chọn những sản phẩm nhập từ Nhật, Mỹ hay châu Âu thì sẽ là một chuyện khác. Lúc này giá thang máy có thể tăng gấp 2,5 lần.

Bên cạnh đó, giá thang máy cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều vào cấu tạo thang máy gia đình, vật liệu sử dụng, dòng điện vận hành, số tầng lắp đặt, điều kiện công trình,… Thậm chí, tùy vào từng yêu cầu khác nhau mà giá thang máy có thể cao hơn gấp nhiều lần.

yeu-to-anh-huong-gia-thang-may-gia-dinh-2019

Yếu tố nào quyết định giá thang máy gia đình?

Báo giá thang máy gia đình chi tiết

+ Đối với thang máy nhập khẩu Châu Âu, Mỹ, Nhật:

Đây thuộc dòng thang máy có giá cao nhất ở thị trường nước ta hiện nay. Giá thành của những chiếc thang cao cấp này nằm trong khoảng vài trăm triệu đến 1 tỷ. Giá cụ thể còn tùy thuộc vào công trình của bạn như thế nào.

Tuy nhiên, với những thang máy nhập khẩu này, sẽ không thể thay đổi kích thước bởi các công ty phân phối đặt hàng dưới dạng nguyên chiếc về Việt Nam.

+ Đối với thang máy nhập khẩu Trung Quốc:

Thông thường, các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ không được người dùng nước ta ưu ái. Trong đó thang máy cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, về mức giá cả thì sẽ cao hơn sản phẩm liên doanh đôi chút, khoảng 1,5 lần nếu là sản phẩm của thương hiệu uy tín. Tầm giá thang máy gia đình hiện nay dao động trong 400-500 triệu đồng.

+ Đối với thang máy liên doanh:

Là những sản phẩm sử dụng linh kiện từ các thương hiệu quốc tế, sau đó bổ sung một số chi tiết và lắp ráp trong nước. Đây là dòng thang máy có giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và có thể điều chỉnh kích thước theo yêu cầu của gia chủ.

Theo mức trung bình, một chiếc thang máy liên doanh dành cho gia đình có giá 300-400 triệu đồng.

Trên đây là bảng báo giá thang máy gia đình chi tiết được cập nhật mới nhất theo thị trường nước ta hiện nay. Nếu người dùng còn lăn tăn về chi phí và muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng, đừng ngại liên hệ qua Hotline 0938 999 157 để được chuyên gia hỗ trợ!