bao-gia-thang-may-gia-dinh

Bảng báo giá thang máy gia đình hiện nay

Đối với ngôi nhà từ 4 – 5 tầng trở lên thì việc lắp đặt một chiếc thang máy phục vụ cho nhu cầu di chuyển là vô cùng cần thiết. Thế nhưng, trong quá trình lựa chọn sản phẩm, nhiều chủ công trình vẫn băn khoăn không biết giá thang máy là bao nhiêu, có quá cao hay không. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, thì hãy tham khảo báo giá thang máy gia đình hiện nay dưới đây nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán thang máy gia đình

Xuất xứ thang máy

Theo như tìm hiểu trên thị trường thì thang máy gia đình liên doanh có giá dao động từ 280 triệu – 350 triệu. Trong khi đó giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì có giá dao động từ 750 triệu – 1 tỷ.

Tại sao lại có sự chênh lệch giá thang máy gia đình như vậy? Khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Nơi lắp đặt

Yếu tố kết cấu thang máy và hố thang hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và yêu cầu của công trình mà sẽ lựa chọn thang máy phụ hợp, cụ thể như sau:

 • Số điểm dừng (stops): Tùy theo số mà giá cả lắp đặt thang máy có thể sẽ tăng giảm từ 10-15 triệu.
 • Tải trọng của thang máy: Dựa trên số người di chuyển mà xác định tải trọng. Với tải trọng càng lớn giá sẽ càng cao nhưng chênh lệnh sẽ không cao.
 • Kích thước hố thang: Sẽ ảnh hưởng đến tải trọng thang và vật liệu xây dựng hố thang. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá.

Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn cho khách hàng qua bài viết: Kết cấu tòa nhà ảnh hưởng giá thang máy như thế nào

Yêu cầu vật liệu

Mặc dù không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của hệ thống thang máy gia đình nhưng nội thất có thể làm tăng giá cả của một thang máy khi lắp đặt.

 • Nguyên liệu vách thang: thông thường người sẽ sử dụng inox hay kính cường lực.
 • Nội-ngoại thất cabin: gồm cửa thang máy, vách carbin, trần giả, sàn thang máy, tay vịn…
 • Các thiết bị đi kèm theo yêu cầu khách hàng: các hệ thống nhận dạng vân tay, quét thẻ từ, màn hình hiển thị có cảm ứng…

Thang máy thường có báo giá tiêu chuẩn là vật liệu inox sọc nhuyễn hay inox sọc nhuyễn kết hợp inox gương. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu chọn vật liệu khác thì giá thành sẽ tăng lên.  

Nội thất thang máy gia đình giá bao nhiêu?

 

Tốc độ thang máy

Công trình gia đình 5 – 6 tầng thường yêu cầu tốc độ tiêu chuẩn 60m/phút, còn 9 – 10 tầng thì cần nâng tốc độ lên đến 90m/phút. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn động cơ phù hợp.

Để hiểu rõ hơn về giá các thiết bị động cơ, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết sau đây.

Năng lực đơn vị sản xuất

Đây là yếu tố có nhiều biến động mà khách hàng không cách nào kiểm soát được. Tuy nhiên, thông thường giá cả cũng sẽ đi kèm với chất lượng. Việc ký kết lắp đặt với các đối tác có giá cả cao luôn mang lại cho khách hàng sự đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ thang máy hoàn hảo.

Cho nên, thay vì quan tâm đến giá, khách hàng nên xem xét về các yếu tố sau:

 • Uy tín trên thị trường.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ của lắp đặt.
 • Chính sách bảo hành bảo trì kèm theo.

Đây mới chính là các yếu tố mà khách hàng nên xem xét để lựa chọn cho mình nhà cung cấp thang máy gia đình phù hợp nhằm mang lại sự đảm bảo cho hệ thống thang máy gia đình được sang trọng và chất lượng. 

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình tại Thang máy Gia Định 🙏🙏 

 

Báo giá thang máy gia đình hiện nay

Tư vấn giá thang máy gia đình phù hợp với ngân sách

Theo thống kê trên thị trường, hầu hết các công trình dân dụng từ 3 – 10 tầng đều lựa chọn loại thang máy liên doanh vì không chỉ giá rẻ mà còn có thể tùy ý thay đổi mẫu mã phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Với những công trình cao hơn thì mới cân nhắc dùng thang máy nhập khẩu Nhật Bản, Thái Lan hoặc châu Âu.

Sau đây là một số khoảng giá phù hợp với loại thang máy mà bạn có thể lựa chọn:

– Đối với ngân sách trên 750 triệu đồng, thì nên chọn những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Nhật Bản, Thụy sỹ,…

– Nếu có nguồn ngân sách khoảng 500 đến 700 triệu đồng, thì có thể chọn thang máy nhập khẩu Trung Quốc. Tuy nhiên, nó không được sử dụng phổ biến tại nước ta do vẫn còn nhiều bất cập về chất lượng.

– Với mức giá trên dưới 300 triệu, thì thang máy liên doanh là lựa chọn tốt nhất, đảm bảo chất lượng và rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

Tuy nhiên, dù chọn thang máy có mức giá nào đi nữa, bạn cũng nên tham khảo nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu và địa chỉ phân phối thang máy để được phục vụ tốt nhất.

Báo giá thang máy gia đình tại Thang máy Gia Định

Tại Thang máy Gia Định, mức giá khởi điểm cho dòng thang máy tiêu chuẩn lắp đặt trong gia đình loại liên doanh hiện nay từ 280 triệu đồng. Đây là mức giá đã bao gồm vật liệu cùng chi phí lắp đặt và sẽ thay đổi theo nhu cầu lắp đặt.

 • Vị Trí công trình.
 • Số tầng lắp đặt.
 • Tải trọng thang máy.
 • Động cơ máy kéo.
 • Vật liệu nội ngoại thất kèm theo.
Hi vọng rằng với bảng báo giá thang máy gia đình chi tiết năm 2020 với dòng nhập khẩu và liên doanh trên đây đã mang lại cho người dùng thông tin hữu ích. Nếu cần được tư vấn, nhận báo giá cụ thể cho từng công trình, bạn hãy gọi trực tiếp vào Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.