thang-may-mitsubishi-450kg

Báo giá thang máy Mitsubishi 450kg mới nhất

Đối với các công trình khoảng 3 đến 10 tầng và dùng cho khoảng 6 người di chuyển 1 lần. Thang máy với tải trọng 450kg là hợp lý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng thang máy với mức tải trọng này mà bạn có thể quan tâm. Tuy nhiên, Mitsubishi vẫn là lựa chọn hàng đầu. Như vậy, nếu bạn đang quan tâm báo giá thang máy Mitsubishi 450kg, thì hãy xem ngay thông tin sau đây!

Thang máy Mitsubishi 450kg – Tối ưu về công nghệ

Hiện nay, trên thị trường thang máy gia đình hiện nay, thang máy Mitsubishi có hai loại động cơ có hộp số (yêu cầu phòng máy) và thang máy không hộp số. Trong đó,

  • Thang máy không hộp số: Chỉ được sử dụng cho dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, giá trên thị trường hiện nay vào khoản trên dưới 1 tỷ. Nếu chủ đầu tư vẫn muốn tiết kiệm diện tích sử dụng động cơ không cần phòng máy có thể tham khảo dòng sản phẩm thang máy gia đình fuji sau đây.

Thang máy Fuji cho gia đình

  • Thang máy có hộp số: Hiện nay được các công ty trong nước liên doanh nên giá cả phải chăng, tuy nhiên, do kích thước của máy nên yêu cầu các chủ đầu tư phải xây dựng thêm phòng máy tầng trên cùng.

Cho nên, trong bài viết sau đây, Thang máy Gia Định chỉ xin đề cập đến thang máy mitsubishi 450kg loại có phòng máy. Đầu tiên cùng điểm qua một số thông số kỹ thuật cơ bản của mitsubishi 450kg

  • – Động cơ máy kéo: Chính hãng Mitsubishi có hộp sô công suất  5.5Kw
  • – Số tầng lắp đặt: 1 – 10 tầng
  • – Tốc độ: 40m/phút – 90m/phút (tùy theo số tầng lắp đặt
  • – Hệ điều khiển: Hệ vi xử lý ứng dụng thông minh nhân tạo
  • – Điều khiển tốc độ: Sử dụng điều khiển vô cấp với hệ thống biến đổi điện áp, tần số VVVF giúp vận hành, khởi động, dừng tầng êm ái và chính xác.
  • – Sử dụng phòng máy.
  • – Sử dụng nguồn điện: Điện 1 pha hoặc 3 pha

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình mới nhất hiện nay 🙏🙏 

 

Kích thước thang máy Mitsubishi 450kg

Kích thước chuẩn cho thang máy Mitsubishi 450kg cho ngôi nhà

Ngoài việc lắp đặt cho công trình cao tầng, Mitsubishi 450kg cũng là sản phẩm phù hợp cho tòa nhà văn phòng, khách sạn nhỏ, chung cư mini, nhà nghỉ. Bên cạnh đó, các ngôi nhà diện tích khoảng 50 – 100m2 cũng có thể cân nhắc chọn dòng thang máy  gia đình Mitsubishi 450kg này.

– Tốc độ: 60 mét/phút hay 90m/phút (phụ thuộc vào số tầng để lựa chọn tốc độ tương ứng)

– Kích thước hố thang máy là: 1600mm x 1600mm hoặc 1700mm x 1700mm

– Kích thước buồng cabin tương ứng của thang máy: 1200mm x 1100mm x 2300mm hoặc 1300mm x 1200mm

– Kích thước cửa cabin: 750mm x 2100mm

– Kích thước cửa tầng: 750mm x 2100m

– Hố pit: 1400mm

– OH(của tầng trên cùng): 3200mm + 2800 (phòng máy)

Những lưu ý khi xây dựng thang máy Mitsubishi 450kg

Như vậy, sau khi đã biết thang máy Mitsubishi 450kg chịu ảnh hưởng từ những yếu tố nào. Bạn cũng cần biết một số thiết kế hố thang sau:

+ Hố bê tông cốt thép: Áp dụng cho công trình có số tầng lớn, từ 10 tầng trở lên.

+ Hố gồm cột bê tông, tường gạch: Thường dùng cho công trình với số tầng là từ 4 – 10 tầng.

+ Hố thép: Được làm toàn bộ từ thép, ưu điểm là thi công nhanh, tối đa hóa được diện tích thông thủy. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn xây dựng hố thép thì báo giá của thang máy Mitsubishi 450kg cho gia đình sẽ cao hơn.

Ngoài ra, đối với thang máy tải trọng 450kg trở lên, bạn bắt buộc phải sử dụng điện 3 pha. Đối với dòng sản phẩm gia đình, có thể dùng điện 3 pha và 1 pha. Thế nhưng, điện 1 pha vẫn an toàn và ổn định hơn. Trong trường hợp phải dùng điện 1 pha thì cần phải mua thêm ổn áp. Điều này cũng ảnh hưởng đến bảng giá của thang máy 450kg.

Báo giá thang máy Mitsubishi 450kg liên doanh

Thang máy dành cho gia đình với 6 lượt người di chuyển cùng một lúc hoặc chung cư mini loại Mitsubishi 450kg đối với loại liên doanh có phòng máy trên thị trường hiện nay có giá dao động từ 300 triệu đến 400 triệu, rất đáng được chủ công trình tham khảo. Bởi đây là sản phẩm cỡ nhỏ vô cùng thích hợp và đến từ thương hiệu thang máy nổi tiếng bậc nhất hiện nay.

Tuy nhiên, giá thang máy Mitsubishi 450kg còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như: Đơn vị phân phối, chủng loại thang máy, các chi tiết kỹ thuật, nội thất bên trong hay vị trí lắp đặt của bạn,… Về chủng loại thang máy thì có 2 dạng là thang có phòng máy và không có phòng máy.

Ngoài ra, báo giá thang máy gia đình Mitsubishi 450kg còn chịu ảnh hưởng từ các số liệu thiết kế hố thang, cabin, hố pit,… Đối với thang máy Mitsubishi 450kg liên doanh thì tiêu chuẩn kích thước tiêu chuẩn là 1400mm.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết báo giá thang máy Mitsubishi 450kg tác động bởi yếu tố nào. Ngoài ra, bạn đừng quên liên hệ đến Thang máy Gia Định qua Hotline 0938 999 157  để được hỗ trợ nhé!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top