bao-gia-thang-may-mitsubishi

Chi tiết bảng báo giá thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi là một cái tên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, vận hành êm ái,… nên được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Thang máy Mitsubishi hiện có 4 tải trọng dành cho gia đình, nhỏ nhất là 200kg, đến 250kg và 300kg. Đối với công trình lớn hơn, có thể sử dụng loại 450kg. Sau đây là chi tiết bảng báo giá thang máy Mitsubishi, mời bạn cùng tham khảo!

Thang máy gia đình Mitsubishi gồm loại nào?

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc 

Dòng thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Mitsubishi dành cho hộ gia đình gồm có 3 loại tải trọng: 250kg, 350kg và 450kg.

Các loại thang nhập khẩu nguyên chiếc của thương hiệu Mitsubishi có ưu điểm vượt trội hơn hẳn những dòng khác là sử dụng dòng điện 1 pha. Thêm vào đó là có thiết kế động cơ dạng tang trống nên không có đối trọng chính, nhờ vậy mà hố thang bé, giúp tiết kiệm diện tích tối ưu.

Thang máy Mitsubishi có 2 loại là thang không có phòng máy và thang có phòng máy.

Thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh 

Là dòng thang máy Mitsubishi nhưng chỉ sử dụng những bộ phận chính được nhập khẩu từ hãng này, bao gồm máy kéo, điều khiển tín hiệu, biến tần, hệ thống relay và contactor,… 

Đường nét của loại thang này không giống như các loại nhập khẩu, tuy nhiên nó có ưu thế là giá thành rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng một nửa của sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. Và các sản phẩm liên doanh đều được sử dụng thiết bị hãng Mitsubishi, do đó vẫn có độ êm ái, ổn định và an toàn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hộ gia đình.

Bên cạnh giá thành, thang máy liên doanh Mitsubishi còn có lợi thế khác như: đa dạng kích thước, cabin hoàn toàn điều chỉnh được theo kích thước thực tế một cách nhanh chóng, dễ sửa chữa, bảo trì và thay thế linh, phụ kiện,…

Nhược điểm duy nhất của dòng với hình thức liên doanh hiện nay, thang máy Mitsubishi chỉ cung cấp loại thang có phòng máy nên khi lắp đặt, các chủ đầu tư thường phải mất thêm phần trên cùng để xây dựng phòng máy. Còn loại không phòng máy hiện nay các chủ đầu tư phải lắp thang máy nhập khẩu nguyên chiếc với mức giá khá cao.

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình mới nhất hiện nay 🙏🙏 

 

Báo giá thang máy gia đình Mitsubishi

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy mitsubishi

Các sản phẩm thang máy của hãng Mitsubishi, đặc biệt là thang máy gia đình hiện chiếm một thị phần lớn ở Việt Nam và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Giá của mỗi loại thang máy Mitsubishi sẽ còn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu khác nhau từ khách hàng cũng như đơn vị phân phối. Tuy nhiên nó sẽ không có sự chênh lệch quá lớn:

  • Số tầng của công trình (hay còn gọi là số điểm dừng).
  • Kết cấu cửa thang máy.
  • Kết cấu của hố thang máy (bằng bê tông hoặc kim loại, các vật liệu khác,…)
  • Nội thất bên trong thang máy như cửa thang, trần cabin,…
  • Tải trọng của thang máy.
  • Loại động cơ sử dụng.
  • Vị trí lắp đặt thang máy.

Giá thang máy mitsubishi cho gia đình hiện nay

Hiện nay, giá thang máy mitsubishi nhập khẩu có giá thành thấp nhất khoản 800 triệu đồng hoặc lắp đặt thang máy mitsubishi liên doanh loại có phòng máy với mức giá thấp hơn rất nhiều vơi giá khoảng 320 triệu đồng.

Đồng thời để có thêm sự lựa chọn, Thang máy Gia Định đã tìm đến sản phẩm thay thế tương đương là thang máy gia đình Fuji không phòng máy. Cùng xuất xứ từ thương hiệu sở hoa anh đào, với chất lượng và giá cả chỉ từ 290 triệu, dòng thang máy Fuji đảm bảo sẽ mang đến sự thoải mái và an toàn cho người thân trong gia đình. 

Tham khảo thêm: Thang máy gia đình Fuji

Trên đây là một vài chia sẻ về báo giá thang máy Mitsubishi – thương hiệu thang máy gia đình hàng đầu ở nước ta hiện nay. Để nhận chi tiết báo giá cho mẫu thang máy mà bạn đang quan tâm, hãy nhanh chóng liên hệ về Hotline 0938 999 157 chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng cho bạn!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Scroll to Top