gia-bao-tri-thang-may-mitsubishi

Khi nào cần bảo trì thang máy Mitsubishi?

Thông thường, tùy vào từng loại thang máy, các công ty đều ký cam kết bảo hành theo định kỳ. Có thể là 12, 18 hoặc 24 tháng dựa vào loại thang máy mà bạn chọn. Mặc dù thang máy của hãng Mitsubishi đều là sản phẩm chất lượng nhưng trong suốt thời gian sử dụng, bạn cần phải bảo trì để tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra. Vậy khi nào cần bảo trì thang máy Mitsubishi? Cùng xem một số trường hợp sau đây nhé!

Bảo trì thang máy Mitsubishi khi gây tiếng ồn

Tất cả các thang máy gia đình hay thang máy tải khách thương hiệu Mitsubishi hầu hết đều có độ hoạt động ổn định, di chuyển êm ái. Do đó, nếu di chuyển mà phát ra tiếng ồn lớn, có nghĩa là thang máy của bạn đã gặp sự cố nào đó. Lúc này việc bảo trì là hết sức cần thiết.

Hệ thống cáp tải xuống cấp

Cáp tải là vấn đề quan trọng cốt lõi của sự an toàn khi thang máy hoạt động. Cáp tải sẽ được trang bị thêm lực ma sát và sau thời gian hoạt động, lớp ma sát này sẽ bị ăn mòn, làm cho dây cáp dễ bị trượt, không còn đảm bảo chắc chắn như trước nữa.

bao-tri-thang-may-mitsubishi
Bảo trì thang máy Mitsubishi

Thang máy bị hỏng hóc liên tục

Tình trạng hỏng hóc xảy ra liên tục cũng là một trong những vấn đề cần phải bảo trì thang máy Mitsubishi càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, trường hợp thang máy bị hư hỏng hoặc gặp lỗi quá nhiều lần, sửa chữa nhưng không đạt hiệu quả khả thi thì cần phải thay mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tốc độ di chuyển của thang máy Mitsubishi chậm

Trước khi lắp đặt thang máy, chắc chắn bạn đã tính toán kỹ lưỡng việc vận hành cho bao nhiêu người với tần suất như thế nào. Do đó, khi thang máy chạy chậm sẽ ảnh hưởng lớn đến nhu cầu di chuyển của người dùng, đặc biệt là sản phẩm ở tòa nhà hoặc nơi công cộng. Vấn đề quan ngại và đáng nói hơn ở đây là khi thang máy chạy chậm đặc biệt là thang máy tải khách hơn lúc đầu, thì chứng tỏ là nó đã xuống cấp trầm trọng.

Thang máy có tuổi thọ trên 20 năm

Trên thị trường, thang máy được xếp vào danh sách các sản phẩm có tuổi thọ cao, nhưng như vậy không có nghĩa là vĩnh viễn!

Các chuyên gia trên thế giới đã tính toán, nếu một sản phẩm thang máy hoạt động thường xuyên như thang mái tải khách ở các tòa nhà cao tầng trong suốt 20 năm thì chúng đã xuống cấp, dễ hư hỏng các bộ phận. Vì vậy, việc bảo trì trong giai đoạn này là hết sức cần thiết.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Như vậy, chúng tôi mong rằng qua chia sẻ trên, các bạn đã biết khi nào cần bảo trì thang máy Mitsubishi để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt, cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng. Nếu có vấn đề cần hỗ trợ, hãy gọi ngay tới Hotline 0938 999 157, chuyên viên Thang máy Gia Định sẽ giúp bạn một cách tận tình nhất!

5/5 - (6 bình chọn)

2 thoughts on “Khi nào cần bảo trì thang máy Mitsubishi?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top