thang-may-khach-san

Bí quyết mua thang máy khách sạn rẻ nhưng chất lượng không “rẻ”

Tâm lý của người tiêu dùng bao giờ cũng mong muốn mua được các sản phẩm giá rẻ nhưng có chất lượng tốt. Thế nên, trong việc tìm mua thang máy khách sạn, bất cứ ai cũng đều thích chọn được bộ thang máy giá rẻ, có nội – ngoại thất đẹp, hoạt động an toàn và ổn định. Vậy như thế nào là thang máy khách sạn rẻ có chất lượng tốt và làm sao để chọn đúng? Tất cả những thắc mắc này, Thang máy Gia Định sẽ giúp bạn làm rõ qua bài viết sau đây.

Như thế nào là thang máy giá rẻ có chất lượng tốt?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của thang máy tải khách, trong đó có thể chia làm 2 dạng. Thứ nhất là yếu tố của doanh nghiệp, bao gồm chuyên môn, năng lực, có trình độ cao và biết cách tối ưu hóa trong sản xuất. Thứ 2 là yếu tố ngoài doanh nghiệp, bao gồm cung cầu, tài chính vĩ mô,…

Để đánh giá một chiếc thang máy khách sạn rẻ có đảm bảo chất lượng hay không, bạn cần dựa vào 2 yếu tố chính:

Thiết bị:

Tất nhiên, đây là yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và mức giá sản phẩm. Khi các thiết bị như máy kéo, bộ điều khiển,… được nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng. Thì chắc chắn mức giá sẽ nhỉnh hơn so với những sản phẩm trôi nổi, không có giấy chứng nhận nguồn gốc.

Dịch vụ:

Bất cứ cầu thang máy nào khi lắp đặt đều cần phải có chế độ bảo hành theo định kỳ. Vì vậy, tiêu chuẩn dịch vụ để kiểm tra, cứu hộ, sửa chữa khi cần thiết phải đảm bảo đủ cả về số lượng lẫn chất lượng. Nếu đơn vị có dịch vụ hậu mãi tốt, thì chắc chắn sản phẩm sẽ có chất lượng hơn so với những nơi làm việc thiếu chuyên nghiệp.

thang-may-khach-san-gia-re
Thang máy khách sạn

Bí quyết chọn mua thang máy khách sạn rẻ nhưng chất lượng

Từ phân tích ở mục trên, có thể thấy rằng với 2 cách sau, bạn có thể mua được một sản phẩm thang máy giá rẻ:

Cách 1:

Mua thang máy tải khách giá rẻ tại những đơn vị phân phối các sản phẩm không rõ ràng nguồn gốc. Nếu được hỏi về xuất xứ sản phẩm, các nhân viên tại đây không có một câu trả lời cụ thể. Hơn nữa, dịch vụ bảo hành cũng không lâu dài. Trường hợp này, bạn có thể mua được thang máy rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng.

Cách 2:

Chọn thang máy liên doanh tại các cơ sở sản xuất sử dụng những sản phẩm chính hãng. Tuy rằng mức giá có thể cao hơn nhưng trong quá trình cấu tạo, các kĩ sư dùng khoa học hiện đại để hạ thấp giá thành lắp ráp, sản xuất. Từ đó giá thang máy ở mức vừa phải nhưng có tiêu chuẩn rất tốt. Với cách này bạn có thể mua được chiếc thang máy với giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Như vậy, chắc chắn qua một số chia chia sẻ trên, bạn đã biết cách chọn mua thang máy khách sạn rẻ nhưng chất lượng tốt. Mọi thắc mắc khi mua và lắp đặt thang máy khách sạn, xin vui lòng trao đổi cùng Thang máy Gia Định bằng cách gọi đến Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top