thang-may-mini-gia-dinh

Giới thiệu tổng quan cầu thang máy mini gia đình

Sản phẩm thang máy hiện nay đã không còn xa lạ với những công trình nhỏ. Nó đã có mặt phổ biến ở ở những ngôi nhà riêng, căn hộ, chung cư thấp tầng,… ở dạng thang máy mini. Vậy bạn đã biết cầu thang máy mini gia đình có những đặc điểm gì và giá thành thế nào chưa? Nếu chưa thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ!

Thiết bị nội thất của cầu thang máy mini gia đình

Thông thường, thang máy mini cho gia đình phổ biến nhất là thang máy gia đình liên doanh. Sản phẩm sử dụng các thiết bị như điều khiển, máy kéo, rail dẫn hướng, bộ truyền động cửa, cáp tải,… nhập khẩu chính hãng. Bên cạnh đó, cabin được gia công trong nước.

Cơ bản thì thang máy mini cho gia đình sẽ có 2 mức tải trọng là 250kg và 300kg. Tùy vào điều kiện lắp đặt và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn phù hợp.

Phần thiết kế hố thang máy mini cho gia đình

Vì là cầu thang máy gia đình sử dụng cho công trình có diện tích hạn chế nên hố thang phải được tiến hành chính xác, chi li đến từng mm. Do đó, bạn cần phải có đơn vị thi công lắp đặt thang máy chuyên nghiệp để đảm bảo yêu cầu về độ chính xác. Việc này vừa giúp người dùng tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo thang máy vận hành tốt về sau.

cau-thang-may-mini-gia-dinh
Thang máy loại nhỏ cho gia đình

Định giá thang máy loại nhỏ cho gia đình

Với cấu hình tiêu chuẩn thì cầu thang máy gia đình mini hiện nay được cung cấp trên thị trường có tầm giá từ 200 đến 300 triệu. Chi phí này đã bao gồm tư vấn, thiết kế hố thang, giám sát quá trình xây dựng, kiểm định và cung cấp thiết bị lắp đặt,…

Tuy nhiên, giá của thang máy sẽ thay đổi khi bạn chọn vật liệu khác cho vách cabin, số tầng lắp đặt, điểm điểm lắp thang, tốc độ vận hành của thang,…

Với mức giá như vậy thì thang máy cho gia đình loại nhỏ thích hợp dùng cho các công trình có diện tích bé hay cải tạo. Nếu có nhu cầu lắp đặt dòng thang máy mini, bạn cần gọi điện cho đơn vị chuyên nghiệp để khảo sát. Từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất.

Phía trên là những thông tin và thông số của thang máy tải trọng nhỏ lắp đặt trong ngôi nhà mới xây hoặc công trình cải tạo. Người dùng sẽ có diện tích đủ rộng rãi để sử dụng cho 2-3 người cùng một lúc.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Hi vọng rằng với các chia sẻ trên đây về cầu thang máy mini gia đình, bạn đã hiểu tổng quan về dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, những câu hỏi khác, bạn đừng quên trao đổi ngay cùng với chuyên gia qua đường dây nóng: 0938 999 157 để được hỗ trợ miễn phí!