thang-may-mini-gia-re

Cầu thang máy mini giá rẻ nhưng chất lượng cao

Trong bối cảnh có quá nhiều nhà cung cấp thang máy với đa dạng chủng loại, xuất xứ, thương hiệu và mức giá khác nhau. Thì việc chọn mua một chiếc thang máy cho gia đình với mức chi phí hạn hẹp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là nhu cầu của nhiều người. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua cầu thang máy mini giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt, tham khảo ngay nhé!

Tham khảo báo giá thang máy

Bạn cần tham khảo ít nhất từ 3 nhà cung cấp đối với một cấu hình thang máy. Những công ty có giá quá rẻ hoặc quá đắt thì nên bỏ qua.

Kiểm tra, so sánh về đặc tính kỹ thuật của thang máy

Với các loại cầu thang máy mini giá rẻ thường là thang máy liên doanh sử dụng cabin sản xuất trong nước để hạ giá thành. Do đó, bạn cần kiểm tra các thiết bị chính là sản phẩm của thương hiệu nào, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ hay không.

Xem các sản phẩm mẫu

Khách hàng nên đến công ty phân phối thang máy và yêu cầu xem sản phẩm mẫu tương ứng với loại mà bạn định mua. Từ đó kiểm tra xem nó vận hành có êm ái hay không, các phần trong thang máy có được gia công sắc nét, tinh xảo không. Bởi vì đây chính là yếu tố nói lên trình độ của nhà sản xuất thang máy.

cau-thang-may-mini-gia-re
Cầu thang máy mini gia đình giá rẻ

Tìm nhà cung cấp cầu thang máy mini giá rẻ uy tín

Thông thường, một sản phẩm thang máy chất lượng sẽ không được bán với giá rẻ mà là ở mức “hợp lý”, phù hợp với túi tiền của người dùng, thấp hơn ½ so với các sản phẩm hiện đại nhập khẩu. 

Để chọn đúng công ty phân phối thang máy chất lượng, bạn cần xem thâm niên hoạt động, quy mô sản xuất, đội ngũ nhân lực của đơn vị đó ra sao. Đối với thang máy gia đình mini liên doanh, bạn nên chọn đơn vị có nhà máy sản xuất.

Cẩn thận trong quá trình thực hiện hợp đồng

Khi đã tìm được một vài đơn vị có thể tin cậy, bạn cần đến trực tiếp trụ sở công ty để trao đổi, đàm phán hợp đồng và cân nhắc kỹ về các điều khoản như:

– Báo giá, phương thức thanh toán

– Những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng

– Dịch vụ bảo hành sau khi lắp đặt

– Hình thức phạt nếu vi phạm hợp đồng

– Thời hạn để thực hiện hợp đồng

– Chọn thiết bị, vật liệu cũng như các yêu cầu khác.

Với một mặt hàng đặc thù và đang dần phổ biến như thang máy, thì việc mua được chiếc cầu thang máy mini giá rẻ chất lượng tốt không phải là vấn đề đơn giản, bạn cần phải có những am hiểu nhất định và cẩn thận trong quá trình chọn lựa. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn, hãy nhấc máy gọi đến Hotline 0938 999 157, các chuyên viên Thang máy Gia Định sẽ hỗ trợ bạn kịp thời!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top