uu-nhuoc-diem-thang-may-long-kinh

Có nên chọn thang máy buồng kính không?

Một trong những thang máy được sử dụng bên ngoài tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng,… hiện nay là thang máy buồng kính. Vậy nếu so với dòng sản phẩm khác, chúng ta có nên chọn thang máy buồng kính hay không? Qua những chia sẻ bên dưới đây, chắc chắn phần nào đã giúp bạn có được phương án thích hợp cho mình.

Có nên chọn thang máy buồng kính hay không?

Ưu điểm của thang máy buồng kính:

+ Đối với thang máy gia đình, việc lắp đặt thang máy ở giữa tòa nhà, ngoài tòa nhà hoặc trong lòng thang bộ. Thì thang máy buồng kính sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát bên ngoài. Đồng thời có cảm giác thông thoáng hơn.

+ Thang máy buồng kính sẽ tạo thêm nét sang trọng cho các không gian theo trường phái tiên tiến, hiện đại. Hoặc có sử dụng nhiều nội thất bằng kính.

+ Một ưu điểm nữa của thang máy bằng kính là tiết kiệm không gian khi lắp đặt. Nhất là khung inox, sẽ giúp tiết kiệm đến 100m của mỗi chiều hố thang máy. Vì vậy rất thích hợp cho những công trình có diện tích hạn hẹp.

Nhược điểm thang máy kính:

+ Mức chi phí xây dựng sẽ cao hơn. Do đó, tổng giá thành của công trình sau khi hoàn thành sẽ đội lên nhiều so với các loại thang máy khác.

+ Đối với thang máy gia đình buồng kính lắp đặt ở ngoài trời, rất dễ bị bám bụi trong quá trình sử dụng. Bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ công ty thang máy gây nên nhiều bất tiện.

+ Do chất liệu thang máy buồng kính làm từ kính nên dễ nhìn thấy những chi tiết bộ máy, bảng điều khiển,… bên trong.

co-nen-chon-thang-may-buong-kinh
Nên chọn thang máy buồng kính hay không?

Kết luận & đưa ra giải pháp tối ưu thang máy buồng kính

Do đó, nếu quyết định có nên chọn thang máy buồng kính hay không thì bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau đây. Việc này sẽ giúp bạn có thể khắc phục được nhược điểm của loại thang máy này, vừa đảm bảo thẩm mỹ tối ưu cho thang máy gia đình:

– Tránh các loại kính trong suốt, lựa chọn tối ưu nhất là kính mờ. Từ đó giúp người dùng hạn chế nhìn vào các chi tiết trong thang máy.

– Đối với dòng thang máy này, bạn nên chọn cửa thang bằng kính để đảm bảo hài hòa.

– Phần cabin thang máy cũng có thể được làm bằng kính, hay chọn một vật liệu khác. Đối với gia đình có người sợ tốc độ, người già thì vách inox là quyết định tối ưu.

– Có điều kiện thích hợp thì nên lắp thang máy bằng vách kính nằm bên ngoài. Tại đây, bạn sẽ có được tầm view tốt nhất cho việc quan sát, nhìn ngắm quan cảnh xung quanh.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Hi vọng rằng những thông tin xoay quanh thang máy buồng kính trên đây đã phần nào giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm thang máy buồng kính và phân vân không biết nên chọn như thế nào. Thì đừng ngại liên hệ đến Hotline 0938 999 157 để được chuyên viên tư vấn cụ thể và chi tiết nhất!

1 thought on “Có nên chọn thang máy buồng kính không?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top