cong-ty-cung-cap-thang-may-gia-dinh

Công ty cung cấp thang máy gia đình

Trước nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày càng tăng cao, thì việc cung cấp, phân phối dòng sản phẩm này cũng phát triển rầm rộ. Theo đó, số lượng các công ty kinh doanh thang máy gia đình cũng lên đến hàng trăm đơn vị. Vậy trong số đó đâu là nơi cung cấp thang máy gia đình nổi tiếng, đáng tin cậy nhất hiện nay?

Các công ty cung cấp, phân phối thang máy tại Việt Nam

– Công ty độc quyền:

Là những đơn vị phân phối độc quyền đại diện thương hiệu cho một hãng thang máy nào đó. Ưu điểm là cung cấp sản phẩm chính hãng nhưng đều là thang máy nhập khẩu có giá thành cao.

– Công ty thương mại:

Hoạt động theo hình thức mua đi bán lại nên giá thành sẽ chênh lệch do ăn hoa hồng và không có đủ đội ngũ lắp đặt, bảo dưỡng.

– Công ty có nhà máy sản xuất:

Là công ty sản xuất thiết bị và lắp ráp thang máy liên doanh với một nhãn hiệu nổi tiếng nào đó từ nước ngoài. Tại đây, khách hàng nhận được giá thành phải chăng, chất lượng tốt và đầy đủ dịch vụ lắp đặt, bảo trì.

cong-ty-cung-cap-thang-may
Công ty cung cấp thang máy

Công ty cung cấp thang máy gia đình nổi tiếng nhất hiện nay

+ Là công ty có đầy đủ các bộ phận chức năng

Thực tế hiện nay có nhiều công ty phân phối thang máy nhưng lại không có bộ phận lắp đặt, bảo trì. Khi đó, nếu bạn chọn được một chiếc thang máy tốt nhưng không được lắp đặt theo đúng quy chuẩn và bảo trì đúng hạn thì sẽ hết sức nguy hại.

+ Là công ty có dịch vụ hậu mãi và năng lực tài chính tốt

Công ty cung cấp thang máy uy tín cần có dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng tốt. Đồng thời cần có đủ năng lực tài chính để bảo vệ khách hàng của mình, tránh tình trạng công ty phá sản hay tệ hơn là cố tình lừa đảo.

+ Là công ty có đạo đức nghề nghiệp

Bên cạnh năng lực, đạo đức là một khía cạnh không thể thiếu của một đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình. Nhân viên phải trung thực, tận tình, tâm huyết với nghề và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

Trong bối cảnh thị trường phân phối thang máy gia đình cạnh tranh khốc liệt, Thang máy Gia Định đã từng bước khẳng định được vị trí, năng lực của mình, là một địa chỉ cung cấp thang máy đáng tin cậy cho mọi khách hàng. 

Để được tư vấn chọn mua, lắp đặt thang máy và các chế độ bảo hành, bảo trì tương ứng với từng công trình, quý khách hãy nhấc máy gọi đến Hotline 0938 999 157 và trao đổi cùng chuyên viên tư vấn của chúng tôi!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (4 bình chọn)
Scroll to Top