thang-may-gia-dinh-binh-chanh

Công ty thang máy huyện Bình Chánh uy tín nhất

Sử dụng thang máy hiện nay là phương thức đi lại chủ yếu trong các ngôi nhà cao tầng để thay thế cho cầu thang bộ. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về các dòng thang máy phổ biến trên thị trường và lưu ý để chọn công ty thang máy huyện Bình Chánh uy tín, chất lượng cho khách hàng cùng tham khảo.

 

Nên chọn thang máy gia đình loại nào?

– Thứ nhất, thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Là các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu nổi tiếng Mitsubishi, Fuji, Hitachi… Vì là thang máy nhập khẩu đồng bộ từ thương hiệu tên tuổi nên có chất lượng tốt, tính năng vượt trội và thiết kế tinh xảo, bắt mắt.

Tuy nhiên, nếu chọn thang máy nhập khẩu bạn sẽ phải chi trả chi phí cao, bảo trì khó khăn và thời gian cung cấp lâu.

– Thứ hai, thang máy liên doanh

Là loại thang dùng thiết bị chính như điều khiển tín hiệu, máy kéo, điều khiển động lực nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng. Phần vách, khung cabin gia công trong nước.

Ưu điểm của nó là giá thành rẻ, thay đổi kích thước linh hoạt, chi phí bảo trì thấp và thời gian cung cấp nhanh chóng. Nhược điểm của loại thang này là cabin không sắc nét như dòng sản phẩm nhập khẩu. Đây là dòng thang được nhiều công ty thang máy huyện Bình Chánh phân phối cũng như khách hàng lựa chọn.

Khách hàng cần cân nhắc đến mức tài chính để đưa ra quyết định chọn loại thang máy cho gia đình nào. Trong 2 loại trên, bạn đều có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng, mức độ an toàn nếu chọn đúng sản phẩm chính hãng.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy liên doanh tại Thang Máy Gia Định 🙏🙏 

Địa chỉ công ty thang máy huyện Bình Chánh uy tín

Công ty Thang máy Gia Định – là công ty chuyên sản xuất, thi công lắp đặt thang máy đáng tin cậy dành cho khách hàng khu vực TPHCM.

Với dòng thang máy liên doanh chính hãng, khách hàng có thể yên tâm bởi sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên trình độ cao và cam kết tránh trường hợp rủi ro trong suốt quá trình sử dụng.

Thang máy Gia Định còn có đầy đủ các đội ngũ nhân viên lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời đảm bảo lắp đặt đúng theo tiêu chí kỹ thuật để thang máy vận hành an toàn, bền bỉ theo thời gian. 

Ngoài ra, Gia Định còn luôn biết cải tiến kỹ thuật và nâng cao tay nghề nhân viên, từ đó đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ khách hàng cho công trình của họ.

Hi vọng rằng qua những thông tin trên đây, bạn đọc đã tìm được công ty thang máy huyện Bình Chánh đáng tin tưởng cho mình. Với thắc mắc liên quan, hãy gọi tới Hotline 0938 999 157 của Thang máy Gia Định để được chuyên gia tư vấn!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top