GIỚI THIỆU VỀ
công ty Thang Máy Gia Định

Công ty Thang máy Gia Định kính thưa quý khách hàng !

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Thang máy do công ty Thang máy Gia Định sản xuất mang hiệu TM-GD có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, xây dựng và các độ cao của tòa nhà. Đảm bảo độ an toàn, sang trọng, thoải mái và êm ái nhất khi vận hành đạt được các tiêu chuẩn của Việt Nam QCVN: 2019. Thang máy hiệu TM-GD được sản xuất với các thiết bị nhập đồng bộ từ các hãng thang máy nổi tiếng của Châu Âu, Nhật Bản đã đạt các tiêu chuẩn Quốc tế.

Công ty có thể cung cấp cho quý khách hàng tất cả các loại thang máy đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng:

Tất cả các sản phẩm Thang máy Gia Định được thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình chất lượng, mẫu mã và chất lượng an toàn về thang máy. Sau khi lắp đặt, đều được cơ quan thanh tra ATLĐ kiểm định an toàn. Thang máy của công ty Thang máy Gia Định luôn đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, kiểu dáng trang nhã, thoải mái và tiện nghi. Phù hợp với những kiến trúc hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Công ty thang máy gia định

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ – KỸ THUẬT VIÊN

Công ty thang máy Gia Định xây dựng một đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên sâu về thang máy, có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo trong việc chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy đã giúp cho Thang máy Gia Định ngày càng phát triển trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam

Trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy.
Đội ngũ quản lý và nhân viên đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm.
Các văn phòng trải dài khắp cả nước kịp thời hỗ trợ khách hàng.
Luôn đồng hành với khách hàng từ khi tư vấn lắp đặt đến lúc bảo trì dịch vụ​.

VÌ SAO CHỌN CÔNG TY THANG MÁY GIA ĐỊNH

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI”. Mục tiêu của Công ty Thang máy Gia Định là luôn đồng hành với khách hàng để thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra bảo trì và bảo dưỡng thang máy.

  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến:

Để có thương hiệu uy tín như ngày nay, Công ty Thang máy Gia Định không ngừng thay đổi chính mình, luôn nghiên cứu chế tạo và lắp đặt các thiết bị theo những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất đáp ứng được mọi nhu cầu về thang máy của từng công trình cụ thể. Cho đến hiện tại, Công ty Thang máy Gia Định đã cung cấp và lắp đặt rất nhiều thang máy cho các công trình lớn nhỏ trong nước.

  • Thiết kế sang trọng và an toàn cho người sử dụng:

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu, nhằm phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình.

Với kỹ thuật ưu việt, công nghệ tiên tiến, ổn định cao trong hoạt động, Thang máy TM-GD của Thang máy Gia Định là sự lựa chọn tốt nhất giúp quý khách có thể di chuyển một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

  • Đội ngũ nhân lực vững mạnh:

Chúng tôi có hơn 50 kỹ sư – kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn, tập trung huấn luyện chuyên sâu thang máy tải khách. Từ đó đem lại hiệu quả và chất lượng cao trong từng sản phẩm thang máy.

Với đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên giỏi, lành nghề, năng động, sáng tạo trong ngành thang máy tải khách đã giúp cho công ty Thang máy Gia Định ngày càng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tải khách tại Việt Nam.

  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì hoàn hảo:

Sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo trì Thang máy Gia Định, thang máy của khách hàng sẽ được “chắm sóc” hàng tháng. Thêm vào đó, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng, khánh hàng hoàn toàn có thể an tâm  chúng tôi luôn có mặt kịp thời khắc phục sự cố dù ở bất cứ đâu.

Thang máy Gia Định thực sự nghiêm túc đầu tư mạnh vào khâu bảo hành, bảo trì… Đề ra chiến lược lâu dài là mang đến cho khách hàng dịch vụ hâu mãi hoàn hảo và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, công ty Thang máy Gia Định luôn lưu trữ sẵn tại Việt Nam một số lượng lớn những phụ tùng, thiết bị thay thế chủ yếu và đồng bộ cho các thang máy hiệu TM-GD cũng như các loại thang máy khác đảm bảo cho việc bảo hành, bảo trì tốt nhất.

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top