GIỚI THIỆU VỀ
công ty Thang Máy Gia Định

Thư ngỏ

Công ty Thang máy Gia Định kính thưa quý khách hàng !

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Thang máy do công ty Gia Định sản xuất mang hiệu TM-GD có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, xây dựng và các độ cao của tòa nhà. Đảm bảo độ an toàn, sang trọng, thoải mái và êm ái nhất khi vận hành đạt được các tiêu chuẩn của Việt Nam TCVN 5744-1993, TCVN 6395-1998. Thang máy hiệu TM-GD được sản xuất với các thiết bị nhập đồng bộ từ các hãng thang máy nổi tiếng của Châu Âu, Nhật Bản đã đạt các tiêu chuẩn Quốc tế.
Công ty có thể cung cấp cho quý khách hàng tất cả các loại thang máy đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng:
Tất cả các loại thang máy của chúng tôi được thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình chất lượng, mẫu mã và chất lượng an toàn về thang máy. Sau khi lắp đặt, đều được cơ quan thanh tra ATLĐ kiểm định an toàn. Thang máy của công ty Gia Định luôn đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, kiểu dáng trang nhã, thoải mái và tiện nghi. Phù hợp với những kiến trúc hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ – KỸ THUẬT VIÊN

Công ty thang máy Gia Định xây dựng một đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên sâu về thang máy, có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo trong việc chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy đã giúp cho Thang máy Gia Định ngày càng phát triển trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam
Trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy.
Đội ngũ quản lý và nhân viên đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm.
Các văn phòng trải dài khắp cả nước kịp thời hỗ trợ khách hàng.
Luôn đồng hành với khách hàng từ khi tư vấn lắp đặt đến lúc bảo trì dịch vụ​.

VÌ SAO CHỌN CÔNG TY THANG MÁY GIA ĐỊNH

Với phương châm "CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI". Mục tiêu của Công ty Thang máy Gia Định là luôn đồng hành với khách hàng để thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra bảo trì và bảo dưỡng thang máy.
Đây là một trong những chiến lược lâu dài của chúng tôi nhằm đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và nhanh chóng nhất.
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lưu trữ sẵn tại Việt Nam một số lượng lớn những phụ tùng, thiết bị thay thế chủ yếu và đồng bộ cho các thang máy hiệu TM-GD cũng như các loại thang máy khác đảm bảo cho việc bảo hành, bảo trì tốt nhất.
Scroll to Top