cong-ty-thang-may-phu-nhuan

Công ty thang máy Phú Nhuận uy tín

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, thang máy cũng đã có nhiều cải tiến để nâng cao hiệu quả sử dụng, độ an toàn và tương thích với mọi công trình. Bên cạnh những hệ thống tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, khu chung cư,… thì thang máy hiện nay đã góp mặt phổ biến trong các hộ gia đình từ 3 tầng trở lên. Nếu bạn đang cần tìm công ty thang máy Phú Nhuận uy tín, thì đừng bỏ lỡ một số chia sẻ dưới đây.

Những giải pháp tiết kiệm điện cho thang máy

– Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED

Được xem là giải pháp tuyệt vời, có hiệu quả tiết kiệm điện năng. Nếu bạn sử dụng đèn truyền thống, gồm đèn huỳnh quang và đèn sợi tốt thì sẽ tốn kém rất nhiều điện tiêu thụ. Trong khi đó, rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh, khi sử dụng đèn LED sẽ giảm thiểu tới 80% tiêu thụ điện. Bên cạnh đó, nó còn toàn với sức khỏe người dùng vì không chứa các tia cực tím gây hại.

– Hệ thống thông gió và điều hoà

Các kỹ sư công ty thang máy Phú Nhuận uy tín luôn khuyên người dùng nên sử dụng hệ thống tự ngắt cho quạt thông gió và điều hoà. Khi thang máy không hoạt động, thì nó sẽ tự động ngắt, nhằm tránh lãng phí điện trong trường hợp không cần thiết.

– Động cơ thang máy

Trong các loại thang máy cho gia đình, thì những sản phẩm động cơ hộp số sẽ có khả năng giảm lượng điện tiêu thụ một cách tối đa. Do đó, trong quá trình lựa chọn lắp đặt, bạn nên chuyển từ động cơ máy kéo sang hộp số để không phải chi trả quá nhiều tiền điện trong suốt thời gian dùng thang máy.

cong-ty-thang-may-gia-dinh-phu-nhuan
Thang máy gia đình Phú Nhuân

Công ty thang máy Phú Nhuận uy tín

Tại TPHCM nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng, Thang máy Gia Định là một địa điểm đảm bảo uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất, phân phối các sản phẩm thang máy cho gia đình.

Với sứ mệnh mang đến sự an toàn, làm hài lòng khách hàng cùng với chất lượng thang máy tốt do Thang máy Gia Định mang lại. Đã giúp khách hàng ở TPHCM luôn tin tưởng và chiếm vị trí nhất định đối với người dùng.

Bên cạnh chất lượng hoàn hảo, các sản phẩm thang máy của Thang máy Gia Định còn được bán với mức giá cạnh tranh. Kết hợp cùng với chính sách hậu mãi, bảo hành chu đáo, chắc chắn sẽ tạo được sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả người khó tính nhất.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Hi vọng qua một vài thông tin về công ty thang máy Phú Nhuận uy tín được nêu trong bài viết, khách hàng đã có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình. Những khó khăn, thắc mắc cần được tư vấn, bạn đừng quên liên hệ đến chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh chóng qua Hotline 0938 999 157.

5/5 - (6 bình chọn)
Scroll to Top