cong-ty-thang-may-quan-12

Công ty thang máy quận 12 uy tín hàng đầu

Việc sử dụng hình thức di chuyển, đi lại bằng thang bộ tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, thậm chí là nhà ở nhiều tầng,… quả thật rất khó khăn. Chính vì vậy, thang máy ra đời là giải pháp hiện đại, mang đến lợi ích thiết thực cho đời sống. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được công ty thang máy quận 12 uy tín, chất lượng để đặt trọn niềm tin khi có nhu cầu lắp đặt sản phẩm công nghệ này.

Tiêu chí của một công ty thang máy đáng tin cậy

– Sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy từ chứng nhận nguồn gốc, tất cả các linh kiện nhập khẩu cần có CO, CQ rõ ràng.

Công ty thang máy phải có năng lực và kinh nghiệm, dựa vào bề dày phát triển cũng như các công trình đã thực hiện để đánh giá.

– Rõ ràng về địa chỉ công ty cũng như xưởng sản xuất, thông tin liên hệ.

– Tốt nhất nên chọn các công ty lớn có thương hiệu, chắc chắn đây là nơi có khả năng tạo sự tin tưởng cao hơn cho khách hàng.

– Đặc biệt, công ty phải có giấy chứng nhận hợp quy mới để điều kiện cung cấp, lắp đặt thang máy.

Tham khảo thêm: Thang máy gia đình nên chọn

cong-ty-thang-may-gia-dinh-quan-12
Công ty thang máy gia đình quận 12

 

Công ty thang máy quận 12 uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thang máy uy tín, thì Gia Định là một gợi ý hoàn hảo. 

– Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm thang máy, đặc biệt dòng thang máy liên doanh chính hãng với một số thiết bị được sản xuất và lắp đặt trong nước, giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.

– Với đội ngũ kỹ sư, công nhân trình độ cao và giàu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu cao của từng công trình hiện đại, quy mô từ nhỏ đến lớn. Tất cả các dự án được Thang máy Gia Địnhcông ty thang máy quận 12 đáng tin cậy, thực hiện đều đảm bảo đúng tiến độ, vận hành tốt và hưởng chế độ dịch vụ chu đáo.

– Hơn nữa, quá trình lắp đặt của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt, được giám sát bởi các bên liên quan một cách chặt chẽ. Sau khi lắp đặt, các chuyên viên kỹ thuật sẽ vận hành, kiểm tra đến khi không còn bất cứ lỗi sai sót nào và được kiểm định bởi cơ quan thẩm quyền mới bàn giao đến khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với những thông tin chia sẻ về công ty thang máy quận 12 trên đây, chắc chắn bạn đọc đã có được gợi ý phù hợp cho mình. Để được tư vấn lựa chọn thang máy, thiết kế bản vẽ, nhận báo giá trước khi lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0938 999 157

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (4 bình chọn)
Scroll to Top