Công ty thang máy quận 7 chuyên nghiệp, uy tín

Tại quận 7, TPHCM – nơi có tốc độ phát triển đô thị bậc nhất ở nước ta, thì những tòa nhà cao ốc, chung cư, nhà cao tầng mọc lên càng nhiều để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở. Điều này kéo theo dịch vụ cung cấp và lắp đặt thang máy phát triển để thay thế cho cầu thang bộ. Vậy để chọn được công ty thang máy quận 7 có khả năng thi công lắp đặt, bảo dưỡng bảo hành và cung cấp sản phẩm chất lượng, mời bạn hãy cùng Thang máy Gia Định tham khảo những thông tin sau đây.

Sử dụng thang máy mang đến lợi ích gì?

– Khi sử dụng thang máy, quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giảm thiểu việc tốn sức lực của con người và giúp tiết kiệm thời gian. Số lượng hàng hóa sẽ được chuyển nhanh gấp 100 lần so với việc vận chuyển bằng sức người với thang bộ.

– Đối với thang máy tải khách sẽ giúp người đi lại di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, nhẹ nhàng hơn. Đồng thời giúp các bệnh nhân, người già, trẻ em đi giữa tầng này lên tầng kia nhanh chóng, an toàn.

– Trường hợp vận chuyển hàng hóa bằng thang máy, các sự cố rơi rớt hoặc bể hỏng ít khi xảy ra.

Tham khảo thêm: Thang máy gia đình nên mua

thang-may-quan-7
Thang máy gia đình quận 7

Công ty thang máy quận 7 chuyên nghiệp, uy tín

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thang máy, Thang máy Gia Định nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng tại quận 7 nói riêng và khu vực TPHCM nói chung. Chúng tôi có các thế mạnh:

– Có nhà máy sản xuất với quy mô lớn, dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại để cho ra đời các sản phẩm thang máy liên doanh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và đa dạng mẫu mã với giá thành phù hợp nhất.

– Đông đảo đội ngũ nhân sự, bao gồm kỹ sư, chuyên gia, thợ thi công được đào tạo bài bản, đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra theo đúng tiêu chuẩn an toàn và thẩm mỹ.

– Hơn nữa, Thang máy Gia Định là địa chỉ công ty thang máy quận 7 đáng tin cậy bởi có nguồn nhân lực bảo trì, bảo dưỡng của công ty còn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, xử lý nhanh nhất các sự cố xảy ra để tránh gây nguy hại đến thiết bị và an toàn của người dùng.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy gia đình buồng kính tại Thang Máy Gia Định 🙏🙏 

Phía trên là những thông tin chia sẻ về công ty thang máy quận 7 uy tín mà khách hàng nên lựa chọn. Nếu cần được tư vấn chi tiết về các dòng thang máy cũng như thiết kế, lắp đặt sao cho phù hợp với công trình của mình, bạn hãy liên hệ đến chúng tôi qua Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

 

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top