thang-may-tuy-hoa

Địa chỉ cung cấp thang máy Tuy Hòa chất lượng

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình để thuận tiện hơn trong việc đi lại? Hoặc bạn cần chiếc thang máy đẹp, sang trọng cho các loại hình kinh doanh khách sạn, nhà hàng? Tuy nhiên, trước khi mua thang máy, bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào và đâu là địa chỉ uy tín thang máy Tuy Hòa có thể tin tưởng? Thì qua bài viết sau đây, Thang máy Gia Định sẽ giúp bạn làm rõ tất cả những vấn đề này.

Tiêu chí lựa chọn thang máy bạn nên biết

Dựa vào mục đích sử dụng thang máy

Vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi mua thang máy là lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Trên thị trường, sản phẩm được chia làm 2 loại theo mục đích sử dụng. Thứ nhất là thang máy gia đình, thứ 2 là thang máy tải hàng. Mỗi loại sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng.

Chọn thang máy theo dòng sản phẩm

Ngoài mục đích sử dụng, bạn cũng nên cân nhắc giữa 2 dòng thang máy trên thị trường hiện nay là thang nhập khẩu và lắp ráp trong nước.

– Đối với các dòng thang máy nhập 100% từ nước ngoài thường là sản phẩm cao cấp đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… Do đó, khi mua thang máy Tuy Hòa, bạn cần cân nhắc về sản phẩm này.

– Thang máy lắp ráp trong nước chính là dòng thang máy liên doanh, được các nhà sản xuất trong nước gia công và lắp ráp. Trong đó sẽ sử dụng một số thiết bị nhập khẩu và đồng bộ cùng linh kiện sản xuất trong nước.

thang-may-gia-dinh-tuy-hoa
Thang máy gia đình Tuy Hòa

Địa chỉ cung cấp thang máy Tuy Hòa uy tín 

Ngoài mục đích và loại thang máy, địa chỉ chính là tiêu chí bạn cần lưu tâm nhất trước khi quyết định mua. Về cơ bản, thì sẽ có những nơi cung cấp thang máy trên thị trường như sau:

Đại lý phân phối độc quyền

Là những nơi phân phối sản phẩm thang máy nhập khẩu từ các thương hiệu lớn như Hitachi, Mitsubishi, Otis,… có những quy định tiêu chuẩn về kích thước hố thang nên thường chỉ áp dụng cho dòng thang máy tải khách hàng những thang máy cho gia đình mới xây.

Cơ sở sản xuất trong nước

Là những công ty có nhà máy sản xuất, chuyên cung cấp những sản phẩm thang máy lắp ráp nội địa. Đây là hình thức được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ sản phẩm chất lượng, có giá thành rẻ. Đặc biệt, có thể tùy chỉnh kích thước hố thang phù hợp với ngôi nhà nên phù hợp với nhưng thang máy cải tạo cho gia đình. Hơn nữa, dịch vụ bảo hành và bảo trì cũng nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Công ty thương mại

Là những doanh nghiệp chỉ chủ yếu bán thang máy chứ không bao gồm thi công lắp đặt và bảo hành. Nếu lựa chọn các loại công ty này thì phải tìm thêm đội ngũ lắp đặt và bảo trì hàng tháng.

Dù bạn lựa chọn loại công ty cung cấp thang máy Tuy Hòa nào, thì yếu tố uy tín và chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu. Nên ưu tiên những đơn vị thang máy có kinh nghiệm nhiều năm, được đông đảo khách hàng đáng giá cao trên thị trường.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (7 bình chọn)
Scroll to Top