dich-vu-lap-dat-thang-may-nho

Chi phí lắp thang máy gia đình nhỏ là bao nhiêu?

Khi quyết định lắp cầu thang máy gia đình, gia chủ cần suy xét nhiều yếu tố đi kèm để đưa ra quyết định cuối cùng phù hợp với khoản ngân sách đầu tư. Ngoài giá thang máy, thì chi phí lắp đặt cũng chiếm một phần không hề nhỏ. Vậy tính ra bạn cần bao nhiêu tiền để lắp đặt hoàn thiện thang máy gia đình loại nhỏ? Cùng tham khảo tổng chi phí lắp thang máy gia đình nhỏ được Thang máy Gia Định chia sẻ sau đây!

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt thang máy gia đình

Chi phí cho thang máy

Đây là khoản lớn nhất và nó phụ thuộc vào loại thang máy mà bạn chọn. Cụ thể như sau:

– Phân khúc giá thang máy liên doanh và nhập khẩu: Thang máy nhập khẩu thông thường sẽ có giá cao hơn nhiều so với liên doanh, chênh lệch tới 2 lần.

– Phân khúc giá theo hãng: Đối với mỗi hàng sẽ có các mức giá khác nhau, càng uy tín và chất lượng thì giá thành càng cao. 

– Thang máy có phòng máy hoặc không phòng máy: Thang máy không phòng máy có giá thành thấp hơn.

Chi phí xây dựng hố thang máy

Đây là phần được tính trong tổng chi phí lắp thang máy gia đình nhỏ. Chi phí thi công hố thang máy gia đình mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại hố thang:

– Kết cấu bê tông: Có giá thành thấp, phù hợp với nhà mới xây.

– Kết cấu thép: Giá thành cao và thường được sử dụng cho nhà cải tạo. 

Chi phí nội và ngoại thất thang máy

Hạng mục này phụ thuộc vào yêu cầu khác nhau của mỗi gia chủ. Mức chi phí mà bạn bỏ ra có thể gồm:

– Chi phí nội thất thang máy gia đình: trần cabin, sàn cabin, cửa tầng, cửa thang… 

– Chi phí ngoại thất thang máy: ốp đá hoa cương, ốp đá cẩm thạch hoặc ốp gỗ…

dich-vu-lap-dat-thang-may
Dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình nhỏ

Cách tối ưu chi phí lắp thang máy gia đình nhỏ cho bạn

– Chọn thang máy chính hãng

Các thương hiệu lớn luôn có những kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi, đảm bảo mang đến cho bạn công trình tốt nhất.

– Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Các công ty thang máy uy tín luôn đảm bảo được quy trình lắp đặt đúng chuẩn kỹ thuật, được kiểm soát chặt chẽ và có độ an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, khi chọn những đơn vị này, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành và bảo dưỡng đi kèm rất tốt.

– Thiết kế nội, ngoại thất đơn giản

Việc đơn giản trong thiết kế nội-ngoại thất là cách giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí tối ưu. Hơn nữa, nó còn giúp bạn dễ dàng có được công trình thiết kế theo đúng ý thích của mình.

Trên đây là một số thông tin về chi phí lắp thang máy gia đình nhỏ, hi vọng các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc của mình. Về báo giá chi tiết cho từng công trình cụ thể, bạn vui lòng gọi đến Hotline 0938 999 157 để trao đổi cùng tư vấn viên Thang máy Gia Định.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Scroll to Top