quy trình lắp đặt thang máy tiêu chuẩn

Dịch vụ sửa chữa thang máy chuyên nghiệp, uy tín

Thang máy là một thiết bị sử dụng điện có liên quan trực tiếp đến sự an toàn của con người. Và sau một thời gian hoạt động liên lục, thang máy chắc chắn sẽ gặp phải các sự cố hoặc vận hành không êm ái, ổn định,… khiến bạn cần phải sửa chữa để đảm bảo không gián đoạn di chuyển cũng như bảo vệ an toàn cho người dùng. Dưới đây là một số vấn đề về sửa chữa thang máy, mời các bạn tham khảo để biết thêm nhiều điều hữu ích. 

 

Khi nào cần sửa chữa cầu thang máy

Như đã nói ở trên, thang máy là một hệ thống được cấu tạo bởi các thiết bị điện. Do đó, cho dù bạn chọn sản phẩm tốt đến đâu đi nữa thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị hao mòn, không còn tính năng như ban đầu. Vậy khi nào cần sửa chữa thang máy? Đó là khi xuất hiện những dấu hiệu rất dễ nhận ra như:

– Thang máy có dấu hiệu bị xuống cấp, di chuyển rung lắc mạnh, phát ra tiếng ồn khó chịu,…

– Thang máy bị kẹt giữa tầng, bấm gọi tầng không được, bị kẹt cửa, báo lỗi,….

Thang máy đang di chuyển bỗng nhiên đừng

– Hệ thống cứu hộ thang máy không hoạt động

– Thang máy bị hỏng hóc không dùng được, đã sửa chữa nhưng lại bị hỏng hóc nặng hơn. 

sua-chua-thang-may-quan-11
Những điều cần biết khi sửa chữa

Dịch vụ sửa thang máy chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên, thang máy là thiết bị đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao và an toàn tuyệt đối. Do đó, khi có những dấu hiệu hư hỏng, trục trặc xảy ra, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm đơn vị sửa cầu thang máy chuyên nghiệp, uy tín. Sau đây là quy trình sửa thang máy gồm 5 bước về cơ bản của các công ty đáng tin cậy hiện nay:

  1. Tiến hành khảo sát tình trạng của thang máy bằng các kiểm tra kỹ lưỡng mỗi bộ phận và phát hiện hư hại, đồng thời đưa ra phương án khắc phục tối ưu.
  2. Đưa ra phương án và tư vấn về thiết bị, linh kiện cần được sửa chữa, thay thế.
  3. Bàn bạc với khách hàng về quy trình sửa chữa thang máy, báo giá cụ thể và nhận được sự đồng ý của 2 bên.
  4. Tiến hành sửa chữa.
  5. Sau khi sửa chữa phải nghiệm thu, bàn giao và bảo hành sản phẩm.

Thang máy Gia Định hiện đang có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, lành nghề, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì, sửa chữa uy tín, nhanh chóng nhất.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu kiểm tra, sửa chữa thang máy, bạn đừng ngại liên hệ đến Thang máy Gia Định thông qua số Hotline 0938 999 157 để được tư vấn, nhận báo giá cũng như hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhé.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top