dịch vụ thang máy gia định

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi nhận thức rằng sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng và dịch vụ của công ty là cốt lõi trong kinh doanh. Do vậy thang máy Gia Định luôn nỗ lực hết mình để ngày một hoàn thiện hơn bản thân mình, cung cấp sản phẩm và dịch vụ thang máy tốt nhất đến khách hàng.
Các gói dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho từng khách hàng riêng biệt với các nhu cầu cần thiết khác nhau, để mang lại một sản phẩm thang máy riêng biệt như thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy quan sát, thang bệnh viện.... Luôn đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định và êm ái.

DỊCH VỤ CÔNG TY

SỬA CHỮA - NÂNG CẤP

Khi thang máy đang sử dụng có vấn đề phát sinh hoặc không đáp ứng được nhu cầu hiện tại, Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sữa chữa hoặc nâng cấp
 • Liên hệ hotline: 0938 999 157
 • Xác nhận thông tin và điều nhân viên đến khảo sát công trình
 • Tiếp nhận vấn đề và kiểm tra tình trạng thang máy
 • Tư vấn giải pháp sửa chữa - nâng cấp cho khách hàng
 • Chốt giải pháp và báo giá chi tiết sửa chữa - nâng cấp
 • Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa nâng cấp
 • Xác nhận hoàn thành công việc nghiệm thu với khách hàng

BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG

Được tiến hành 1 tháng 1 lần sau khi thang máy được lắp đặt hoàn tất và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.Chúng tôi có gói thông thườnggói toàn diện vui lòng liên hệ 0938 999 157 để được hỗ trợ
 • Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng.
 • Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắt tầng.
 • Kiểm tra tất cả các động cơ, hộp số và thay thế nếu cần.
 • Kiểm tra tủ điều khiển, công tắt, đèn Cabin và Intercom
 • Kiểm tra hoạt động các thiết bị, nguồn dự phòng...
 • Lau chùi cabin, sill cửa, bánh đà, cáp chính, các đầu đối trọng
 • Vệ sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng ...

CAM KẾT DỊCH VỤ

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và cảm nhận được rủi ro và mong muốn của khách hàng khi sử dụng thang máy để không ngừng đổi mới và đưa ra những giải pháp thiết thực cho khách hàng.
Công ty có nhà máy sản xuất quy mô lớn tại TPHCM, được trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng những công nghệ sản xuất tiên tiến. Đảm bảo kịp thời cung cấp sản phẩm, phụ kiện chất lượng với giá cả tối ưu.
Cho nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Năng lực sản xuất

Công ty có nhà máy sản xuất quy mô lớn tại TPHCM, được trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng những công nghệ sản xuất tiên tiến. Đảm bảo kịp thời cung cấp sản phẩm, phụ kiện chất lượng với giá cả tối ưu.

Tư vấn thiết kế

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong ngành thang máy, chúng tôi tự tin đưa ra những giải pháp tối ưu, giải quyết những vấn đề về mẫu mã và chất lượng sản phẩm như thế nào phù hợp với cấu trúc ngôi nhà và túi tiền của khách hàng

Sản phẩm lắp đặt

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt sử dụng thiết bị chính hãng của những nhà sản xuất thang máy cũng như của các công ty chuyên sản xuất thiết bị thang máy chất lượng. Và một điều quan trọng để khách hàng yên tâm là các thiết bị chính đều có C/O, C/Q, Packing List.

Bảo trì 24/7

Chúng tôi luôn lưu trữ sẵn tại việt Nam một số lượng lớn những phụ tùng, thiết bị thay thế săn sàng hỗ trợ sữa chữa khi có sự cố phát sinh. Ngoài ra, định kỳ chúng rôi đều có đội ngũ đến kiểm tra bảo dưỡng nhằm đảm bảo thang máy luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất
Hiện tại, chúng tôi hòa nhập thị trường với 2 dòng sản phẩm chính

THANG MÁY GIA ĐÌNH

Lựa chọn lý tưởng cho các không gian biệt thự, nhà phố, penthouse. Không chỉ mang đến những tiện ích về di chuyển an toàn, thuận tiện, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà.

THANG MÁY TẢI KHÁCH

Được lắp đặt rộng rãi từ nhà dân cao tầng, hay chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị,… Chuyên sử dụng để chở người di chuyển trên các tầng lầu nhanh chóng và an toàn.