gia-cau-thang-may-5-tang

Giá cầu thang máy gia đình 5 tầng là bao nhiêu?

Đối với các ngôi nhà được xây dựng cao tầng, gia chủ thường lắp đặt thêm thang máy để thuận tiện cho quá trì đi lại. Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà được xây dựng ở mức độ tầm trung như 4-5 tầng thì rất nhiều người phải suy nghĩ đắn đo không biết nên lắp đặt thang máy gì và có giá bao nhiêu? Hiểu được điều đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn làm rõ giá cầu thang máy gia đình 5 tầng bao nhiêu, hãy cùng tham khảo nhé!

 

Công trình 5 tầng có nên lắp thang máy không?

Để có câu trả lời chính xác nhất, bạn hãy điểm qua một số lợi ích của thang máy gia đình sau đây:

Thuận tiện khi di chuyển

Những ngôi nhà được xây dựng từ 5 tầng thì việc di chuyển lên trên hay xuống dưới đều bất tiện. Do đó, việc lắp đặt thang máy là vô cùng cần thiết. 

An toàn cho gia đình

Ngoài ra, việc đi lại lên xuống bằng cầu thang bộ giữa các tầng trong nhà gây mất thời gian và công sức, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già có thể gặp phải những nguy hiểm do tai nạn té ngã cầu thang gây ra.

Tăng giá trị ngôi nhà

Một chiếc thang máy chính là điểm nhấn hoàn hảo nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà, biệt thự,… 

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình 5 điểm dừng tại Thang Máy Gia Định 🙏🙏 

 

Nên lắp thang máy gì cho nhà 5 tầng?

Trước khi tìm hiểu giá cầu thang máy gia đình 5 tầng, bạn cần biết loại sản phẩm nào phù hợp cho công trình này. Thông thường, những ngôi nhà thấp tầng thường sử dụng dòng thang máy liên doanh bởi có chất lượng tốt, dễ dàng điều chỉnh kích thước mà giá thành lại hợp lý.

Đối với công trình 5 tầng, gia chủ nên dùng thang máy có tải trọng nhỏ, từ 350 đến 450kg. Có nghĩa là chở được 5-7 người 1 lượt, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và tiết kiệm điện tối ưu. Ngoài ra, nếu nhu cầu sử dụng nhiều hơn và có diện tích mặt sàn rộng, bạn cũng có thể chọn thang máy tải trọng 630kg.

 

Giá cầu thang máy gia đình 5 tầng là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, thang máy phù hợp cho gia đình 5 tầng là dòng sản phẩm thang máy liên doanh. Đây được đánh giá là thang máy có giá thành phải chăng nhất, hiện được Công ty Thang máy Gia Định phân phối với tầm giá:

Thang máy gia đình 5 tầng 350kg: từ 310 triệu đồng.

Thang máy gia đình 5 tầng 450kg: từ 320 triệu đồng.

Ngoài ra, giá thành thang máy sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu nội thất, ngoại thất, khung thang cũng như kính áp xung quanh thang máy gia đình.

Để biết giá cầu thang máy gia đình 5 tầng là bao nhiêu và nhận báo giá cụ thể nhất, quý khách vui lòng liên lạc đến Thang máy Gia Định qua Hotline: 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top