gia-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Giá lắp đặt thang máy gia đình chi tiết

Thang máy cho gia đình là thiết bị thông minh và tối ưu, được lựa chọn cho các ngôi nhà có từ 3 tầng trở lên nhằm phục vụ cho mục đích di chuyển được thuận tiện hơn. Bạn đang có nhu cầu sử dụng thang máy gia đình nhưng lại băn khoăn về chi phí lắp đặt? Ngoài giá thành của sản phẩm thang máy thì giá lắp đặt thang máy gia đình hiện nay sẽ bao gồm những khoản cơ bản sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé!

Chi phí cho việc xây dựng hố thang máy

Nếu tính tổng chi phí cho việc lắp đặt thang máy thì quan trọng nhất phải kể đến đó là xây dựng hố thang. Có nhiều loại hố thang khác nhau tùy thuộc vào thiết kế. Vì vậy, diện tích và cách thức xây dựng cần đo đạc bởi kỹ sư chuyên nghiệp. Bao gồm các kiểu hố thang sau đây:

– Hố thang cột bê tông có tường bao quanh: 

Nếu xây dựng cho công trình mới thì giá thành không cao. Thông thường tổng chi phí nằm trong khoảng 20 – 40 triệu đồng tùy vào kết cấu nhà và kích thước hố thang.

– Hố thang xây dựng bằng thép chịu lực: 

Được xây dựng bằng khung thép, thạch cao hoặc vỏ bọc kính,… với giá thành cao hơn, dao động từ 80 – 130 triệu phụ thuộc vào kích thước hố thang và loại vật tư sử dụng.

Tham khảo thêm: Thang máy gia đình nên chọn loại nào?

lap-dat-thang-may-gia-dinh
Thang máy cho gia đình 

Giá lắp đặt bao gồm chi phí nội-ngoại thất

Khi lắp đặt thang máy, nội thất thẩm mỹ bên ngoài và bên trong thang máy đều được tính vào trong quá trình thi công. Phụ thuộc vào mong muốn, sở thích của khách hàng, các đơn vị lắp đặt sẽ có bảng báo giá một cách chi tiết nhất.

– Với nội thất: 

Nếu khách hàng yêu cầu nội thất đặc biệt như ốp kính, ốp gỗ,… sẽ được tính theo mức giá thị trường.

– Với ngoại thất: 

Các gia đình muốn ốp ngoài thang máy để tăng độ thẩm mỹ cũng sẽ tính thêm phí. Tuy nhiên, mức này cao nhất chỉ nằm trong khoảng 1/10 giá thang máy.

Chi phí bảo dưỡng thang máy sau khi lắp đặt

Ngoài giá lắp đặt thang máy gia đình, bạn cần tính đến chi phí bảo dưỡng, bảo trì thang máy trong quá trình vận hành. Mỗi dòng thang máy sẽ có hình thức bảo trì khác nhau và các công ty lắp đặt chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn chế độ phù hợp nhất. 

Thang máy Gia Định sử dụng các sản phẩm thang máy gia đình chất lượng và được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giúp bạn rút ngắn thời gian thi công cũng như tiết kiệm chi phí tối đa.

Để biết chính xác giá lắp đặt thang máy gia đình đối với công trình cụ thể, khách hàng vui lòng gọi ngay vào Hotline 0938 999 157, chuyên viên tư vấn Thang máy Gia Định sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình và nhanh chóng.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (4 bình chọn)
Scroll to Top