gia-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Tìm hiểu giá lắp đặt thang máy gia đình

Khi chọn mua một chiếc cầu thang máy gia đình, bên cạnh việc cân nhắc tài chính đầu tư, chúng ta cần phải biết mức giá lắp đặt là như thế nào. Điều này có tác động rất lớn đến kinh phí của một cầu thang máy sau khi hoàn thành. Vậy giá lắp đặt thang máy gia đình là bao nhiêu? Sau đây, Thang máy Gia Định sẽ giúp bạn làm rõ tất cả các vấn đề liên quan đế thắc mắc này!

Chọn khoảng giá thang máy gia đình bao nhiêu?

Đối với dòng thang máy gia đình, thì trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, thích hợp cho các công trình từ 3 tầng trở lên. Trong đó, đối với những ngôi ngày từ 3 – 15 tầng, thì thông thường loại thang máy liên doanh (sử dụng linh kiện nhập khẩu rồi lắp ráp trong nước) sẽ được ưu tiên hơn. Còn với các công trình trên 15 tầng, chủ đầu tư nên xem xét dùng thang máy nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Thái Lan,… dưới dạng nguyên chiếc.

Thang máy liên doanh hiện nay có ưu điểm là giá tương đối rẻ, đa dạng mẫu mã, chất liệu và có thể tùy chỉnh kích thước, cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, về tính đồng bộ hay thiết kế, thì chắc chắn sẽ không phải sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

lap-dat-thang-may-gia-dinh-2019
Chọn khoảng giá thang máy gia đình bao nhiêu?

Giá lắp đặt thang máy gia đình bao gồm những gì?

Nếu như tính toán cụ thể, giá lắp đặt một chiếc thang máy sẽ không chỉ có giá thang ban đầu, mà còn bao gồm nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như: bản vẽ thiết kế, lắp đặt thang máy, xây dựng hố pit, kiểm định sau khi hoàn thành,…

Ngoài ra, người dùng cũng nên tính toán về mức chi phí “nuôi” thang máy gia đình trong suốt quá trình sử dụng. Yếu tố này bao gồm chi phí bảo dưỡng, bảo trì và điện năng tiêu thụ.

Đây là 2 yếu tố mà bạn cần phải tính toán khi xác định giá lắp đặt thang máy gia đình là bao nhiêu. Từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình để tiết kiệm tối đa ngân sách khi đưa sản phẩm vào vận hành.

Đồng thời, cần tính toán mức giá bảo trì, hầu hết các đơn vị lắp đặt thang máy sẽ thực hiện bảo trì trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi hết thời hạn, bạn cần xem xét mức bảo trì, bảo dưỡng của đơn vị đó là bao nhiêu, để đưa ra quyết định tốt nhất, tiết kiệm về lâu dài.

Qua các chia sẻ về giá lắp đặt thang máy gia đình trên đây, hi vọng các bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm với mức giá phù hợp cho công trình. Mọi thắc mắc hoặc vấn đề băn khoăn, bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua Hotline 0938 999 157 để được trợ giúp miễn phí nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top