gia-thang-may-350kg-bao-nhieu

Giá thang máy 350kg bao nhiêu? Mua ở đâu?

Trong các mức tải trọng thang máy thì thang máy 350kg được sử dụng phổ biến nhất bởi nó đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều công trình khác nhau, từ nhà ở, nhà cho thuê, chung cư thấp tầng đến văn phòng loại nhỏ,… Vậy giá thang máy 350kg là bao nhiêu hiện nay? Và mua ở đâu chất lượng tốt? Sau đây chúng tôi sẽ mang đến gợi ý cho bạn.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy

Thang máy gia đình 350kg sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Số tầng của công trình (điểm dừng thang máy)

– Kết cấu của hố thang máy (gồm kết cấu bê tông hoặc kết cấu khung thép)

– Nội thất và thẩm mỹ thang máy, như trần cabin, cửa thang

– Động cơ sử dụng

– Địa điểm lắp đặt thang máy

– Chế độ, chính sách hậu mãi

 

Giá thang máy 350kg bao nhiêu?

Hiện nay, thang máy gia đình tải trọng 350kg dòng liên doanh do Thang máy Gia Định phân phối có giá từ 290 triệu đồng cho 1 sản phẩm. Mức giá này có thể thay đổi theo những yếu tố đã được đề cập ở trên.

Tuy nhiên, khách hàng có thể an tâm bởi mức giá này đã bao gồm:

– Thiết bị để lắp đặt, kiểm định, bảo hành thang máy

– Thang máy sẽ được bảo dưỡng miễn phí trong thời gian còn bảo hành

– Thay thế 1 đổi 1 đối với thiết bị hư hỏng trong thời gian bảo hành

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình 350kg được ưa chuộng 🙏🙏

 

Mua thang máy 350kg ở đâu?

Hiện nay, Thang máy Gia Định là công ty uy tín, nổi tiếng tại nước ta về dòng thang máy liên doanh đảm bảo chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. 

Bên cạnh một số thiết bị cơ khí được sản xuất trong nước để giảm giá thang máy 350kg xuống mức thấp nhất, Gia Định còn sử dụng những thiết bị chính như biến tần, máy kéo, PLC, rail, cáp tải từ thương hiệu nước ngoài, có đầy đủ giấy chứng minh chất lượng, nguồn gốc C/Q, C/O, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi dùng.

Ngoài ra, tại Công ty Thang máy Gia Định, quý khách hàng cũng có nhiều mẫu mã để lựa chọn, đặc biệt là thiết kế nội – ngoại thất theo yêu cầu, một số phần có thể có hoặc không phát sinh thêm chi phí. Bạn nên trao đổi kỹ với nhân viên tư vấn để hiểu chi tiết hơn về phần này.

Như vậy, nếu cần được tư vấn thêm và nhận báo giá thang máy 350kg cụ thể, chi tiết nhất, khách hàng hãy gọi về đường dây nóng: 0938 999 157 của chúng tôi, hoặc để lại thông tin bên dưới, nhân viên tư vấn Thang máy Gia Định sẽ gọi điện gửi báo giá cho bạn.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh