thang-may-gia-dinh-dong-nai

Giá thang máy Đồng Nai hiện nay

Cũng như mua sắm những thiết bị khác sử dụng trong nhà. Chúng ta cần quan tâm đến nhiều vấn đề để chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Đối với thang máy cũng vậy! Giá thành chính là yếu tố bạn cần cân nhắc đầu tiên. Vậy giá thang máy Đồng Nai khoảng bao nhiêu? Nó bao gồm 3 khoản chi phí cụ thể như sau:

Chi phí mua thang máy

Thang máy gia đình hiện nay trên thị trường bao gồm 2 loại chính là thang máy liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc. Trong đó, thang máy liên doanh có giá khoảng 300, 400 triệu, còn với thang máy nhập khẩu sẽ từ 600 triệu trở lên.

Mặc dù không được đánh giá cao về tính đồng bộ và thẩm mỹ so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Nhưng thang máy liên doanh vẫn có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng.

thang-may-dong-nai
Thang máy gia đình tại Đồng Nai

Giá thang máy Đồng Nai gồm chi phí lắp đặt

Rất khó có thể định giá được khoảng chi phí để lắp đặt thang máy trong một ngôi nhà. Bởi vì khi thi công lắp đặt sẽ phát sinh nhiều vấn đề khác tùy vào điều kiện lắp đặt cũng như tính chất khác nhau của mỗi công trình.

Trong đó, chi phí lắp đặt thang máy gia đình sẽ gồm: chi phí tư vấn, thiết kế bản vẽ, tư vấn vị trí, xây dựng và lắp đặt, kiểm tra đánh giá chất lượng. Chi phí xây dựng, lắp đặt thang máy bao gồm cả chi phí xây dựng hố thang. Đây là một hạng mục khá phức tạp, chủ nhà cần trao đổi rõ ràng cùng với các kiến trúc sư để tìm vị trí lắp đặt thích hợp.

– Với công trình mới: Không tốn quá nhiều chi phí cho việc xây dựng hố thang máy và lắp đặt, vì hầu như việc lắp đặt sẽ được lên kế hoạch trong công đoạn xây nhà. Dự trù khoảng 30-40 triệu đồng.

– Với công trình cải tạo: Tốn nhiều tiền bạc hơn, khoảng 80-130 triệu đồng. Mức giá còn phụ thuộc vào vật liệu sử dụng và kích thước hố thang máy.

Chi phí bảo dưỡng định kỳ

Khi tìm hiểu giá thang máy Đồng Nai là bao nhiêu, bạn cũng cần cân nhắc đến mức chi phí bảo dưỡng định kỳ sau khi đã lắp đặt thang. Cụ thể là:

– Phụ thuộc vào loại động cơ vận hành công suất 2,2 kw hoặc là 3,7 kw, mức độ cùng tần suất sử dụng mà mức giá bảo trì thang máy thay đổi. Thông thường nó sẽ rơi vào khoảng từ 200-300 nghìn đồng, có thể nhiều hoặc ít hơn.

– Các đơn vị cung cấp thang máy sẽ bảo dưỡng thang máy theo khoảng thời gian nhất định và thường là 1 lần mỗi tháng, nhằm đảm bảo tính an toàn cho người di chuyển và độ bền cho thang máy khi sử dụng.

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được giá thang máy Đồng Nai là bao nhiêu. Mọi thắc mắc đừng quên liên hệ đến Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ nhanh nhất!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (12 bình chọn)
Scroll to Top