thang-may-gia-dinh

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu

Bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc thang máy gia đình? Tuy nhiên bạn lại phân vân không biết giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Và nên chọn thang máy nào để đảm bảo chất lượng và phù hợp với số tiền hiện có? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có thêm sự hiểu biết để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Tư vấn chọn mua thang máy phù hợp với ngân sách

Với một số tiền hiện có để đầu tư có hạng mục thang máy, thì nên chọn như thế nào là tốt nhất? Trước tiên, dù chọn thang máy có mức giá nào đi nữa, bạn cũng nên tham khảo nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu và địa chỉ phân phối thang máy. Sau đây là một số khoảng giá phù hợp với loại thang máy mà bạn có thể lựa chọn:

– Với mức giá khoảng trên dưới 300 triệu, thì thang máy liên doanh là lựa chọn tốt nhất, đảm bảo chất lượng và rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

– Nếu có nguồn ngân sách cao hơn, khoảng 400 đến 500 triệu đồng, thì có thể chọn thang máy nhập khẩu Trung Quốc. Vì giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu đối với sản phẩm nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ nằm trong mức này. Tuy nhiên, nó không được sử dụng phổ biến tại nước ta.

– Đối với ngân sách trên 500 triệu đồng, thì nên chọn những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Nhật Bản, Thụy sỹ,…

Tuy nhiên, trong đó thang máy liên doanh là sản phẩm sử dụng phổ biến nhất cho gia đình. Theo thống kê trên thị trường, hầu hết các công trình dân dụng đều lựa chọn loại thang máy này vì độ an toàn, chất lượng nhưng giá thành rất phải chăng, thích hợp cho công trình từ 3 – 15 tầng. Với những công trình cao hơn, trên 15 tầng thì mới cân nhắc dùng thang máy nhập khẩu Nhật Bản, Thái Lan hoặc châu Âu.

🙏🙏 Mẫu Thang máy gia đình tại Thang Máy Gia Định 🙏🙏 

 

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

– Đối với thang máy liên doanh

Sẽ có giá bán trung bình trong khoảng từ 290 triệu cho đến hơn 300 triệu đồng

Nhìn chung, giá thang máy liên doanh tương đối thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Bên cạnh đó có chất liệu đa dạng, phục vụ nhu cầu cũng như mong muốn khác nhau từ người tiêu dùng.

– Đối với thang máy nhập khẩu

Dòng thang máy nhập khẩu cho gia đình có giá tương đối cao, từ 600 triệu đến 1 tỷ đồng. Một số thương hiệu thang máy nổi tiếng nên lựa chọn như: Mitsubishi, Fuji, Hyundai, Hitachi…

Tuy nhiên, đối với nhà dân dụng, ít ai đầu tư sử dụng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc: giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Ngoài ra, nếu cần được hỗ trợ và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh