gia-thang-may-khach-san-hien-nay

Giá thang máy khách sạn hiện nay?

Thang máy là thiết bị được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Do đó, khi xây dựng khách sạn, nhà nghỉ, chủ đầu tư thường ưu tiên lắp đặt thang máy. Bởi đây là vật dụng không chỉ giúp cho khách hàng của họ di chuyển thuận tiện, dễ dàng hơn, mà nó còn mang tầm vóc sang trọng, đẳng cấp, nâng cao giá trị cho khách sạn. Vậy giá thang máy khách sạn hiện nay là bao nhiêu? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây có thể sẽ giúp bạn ước tính mức giá phù hợp.

Giá thang máy liên doanh 

Thang máy liên doanh là dòng thang lắp ráp tại Việt Nam. Trong đó, sử dụng đến 80% linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới và khoảng 20% linh kiện sản xuất trong nước.

Cá máy móc, linh kiện được nhập khẩu gồm có: điều khiển tín hiệu, máy kéo, cáp tải, biến tần, ray dẫn đường, nút bấm,…

Những bộ phận được sản xuất trong nước gồm: cabin và khung cabin. Tuy được gia công trong nước, nhưng các linh kiện này đều có chất lượng không thua kém so với thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc.

Giá thang máy tải khách trong khách sạn đối với dòng liên doanh là bao nhiêu? Thang máy liên doanh thường có tải trọng nhỏ, phù hợp với các khách sạn quy mô nhỏ và vừa như hộ gia đình. Giá của nó thường rơi vào khoảng vài trăm triệu, phụ thuộc vào tải trọng, nguyên vật liệu đầu vào, chất lượng gia công,…

Nhìn chung, với mức ngân sách gia động trên dưới 400 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc thang máy liên doanh có chất lượng tốt.

thang-may-khach-san
Thang máy tại khách sạn

Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Thông thường các hãng thang máy đến từ Nhật Bản, Thái Lan là dòng thang được ưa chuộng nhất ở nước ta. Ngoài ra cũng có một số hãng đến từ Mỹ, Hà Lan, Thụy Sỹ.

Bên cạnh chi phí được sản xuất ở nước sở tại cao. Khi nhập khẩu về Việt Nam, giá thành sẽ được tăng thêm do chịu nhiều khoản phí khác như thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế nhập khẩu,…

Do đó, nếu so cùng tải trọng, thì thang máy nhập khẩu thường có giá thành cao hơn 2,5 lần so với thang máy liên doanh gia công tại Việt Nam. Những khách sạn hạng sang, quy mô lớn, được xây dựng nhiều tầng nên ưu tiên sử dụng loại thang máy này. Vì mặc dù có giá thành cao nhưng nó sẽ đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất khắt khe, có tính thẩm mỹ vượt trội và độ an toàn, ổn định vận hành gần như tuyệt đối.

Như vậy, tùy thuộc vào mỗi loại mà giá thang máy tải khách trong khách sạn sẽ có sự thay đổi khác nhau. Nếu bạn cần nhận báo giá cụ thể cho từng loại tương xứng với khách sạn của mình, thì đừng quên trao đổi cùng chuyên viên Thang máy Gia Định ở Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (9 bình chọn)
Scroll to Top