huong-dan-chon-thang-may-tai-khach

Lựa chọn thang máy tải khách tiêu chuẩn

Lựa chọn đúng một chiếc thang máy tải khách tiêu chuẩn sẽ giúp chúng ta nhận về hiệu quả sử dụng cao nhất. Không giống với thang máy tải hàng, dòng sản phẩm tải khách là những chiếc thang chất lượng cao, trang bị tính năng hiện đại, được lắp đặt trong những khách sạn, tòa nhà cao tầng, nhà hàng, trung tâm thương mại, hộ gia đình,… nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu di chuyển của con người. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn dòng thang máy này!

Chọn tải trọng thang máy

Dựa vào diện tích của mặt bằng, các tầng lắp đặt và số người di chuyển mà chọn tải trọng thang cho phù hợp. Thông thường, các đơn vị lắp đặt sẽ tư vấn để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho chủ đầu tư trong trường hợp cụ thể.

Chọn kích thước thang máy

Kích thước thang thường đi kèm với tải trọng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dòng sản phẩm liên doanh, thì có thể thay đổi kích thước khau nhau để phù hợp với đặc thù di chuyển của từng công trình. Chẳng hạn như thang cho người bệnh, thì kích thước cửa và cabin phải đảm bảo để cho xe đẩy hoặc giường bệnh đi vào.

huong-dan-chon-thang-may-tai-khach-dat-chuan
Thang máy tải khách tiêu chuẩn

Chọn thiết bị thang máy tải khách tiêu chuẩn

Như đã nói, tại thị trường hiện nay, có 2 dòng thang máy đang phổ biến là nhập khẩu nguyên chiếc và liên doanh. Trong đó, thang máy nhập khẩu sẽ có giá thành cao nhưng đồng bộ về chi tiết, thiết kế đẹp, bạn không cần lo nhiều về thiết bị của sản phẩm. Còn đối với thang máy liên doanh, khi mua bạn cần kiểm tra từng chi tiết và nhãn hiệu, xuất xứ để đảm bảo chọn đúng sản phẩm chất lượng.

Chọn nội thất cabin thang máy

Nội thất là bộ phận gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Vì vậy, hãy cố gắng chọn các nội thất cabin thang máy tải khách phù hợp với tổng thể thiết kế cũng như hài hòa với màu sắc chung của không gian.

Lưu ý vấn đề hậu mãi

Thang máy là sản phẩm cần được bảo trì theo định kỳ, do đó bạn cần trao đổi với nhà bán hàng để được hỗ trợ chi tiết trước khi chọn mua. Khi còn trong thời hạn bảo trì, bạn được sửa chữa miễn phí, thế nhưng hết thời gian này, bạn phải chi phí một khoản phí nhất định. Vì vậy, cần xem xét chi phí bảo hành, bảo dưỡng trong thời gian này như thế nào trước khi chọn mua thang máy để tiết kiệm nhất khi đưa vào sử dụng.

Với một số thông tin tư vấn lựa chọn thang máy tải khách tiêu chuẩn trên đây, mong rằng bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm cho mình. Mọi thắc mắc khi chọn thang máy, bạn đừng ngại chia sẻ cùng chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ miễn phí qua Hotline 0938 999 157.

Scroll to Top