kich-thuoc-ho-thang-may-gia-dinh-nho

Kích thước hố thang máy gia đình nhỏ nhất bao nhiêu hiện nay?

Mọi công trình khi thi công có lắp đặt thang máy đều cần phải yêu cầu hố thang để đảm bảo cho quá trình vận hành của thiết bị sau khi hoàn thành. Được đánh giá là bộ phận quan trọng, nên việc xây dựng hố thang sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của hệ thống về sau. Tuy nhiên, đối với những căn nhà nhỏ, thì kích thước hố thang máy gia đình nhỏ nhất có thể lắp đặt là bao nhiêu hiện nay chính là điều mà nhiều chủ đầu tư thắc mắc. Để làm rõ điều này, mời bạn cùng tham khảo những thông tin bên dưới đây!

Việc lắp đặt thang máy kích thước nhỏ có tiện ích gì?

Hiện nay, thang máy mini ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các hộ gia đình, công trình thấp tầng, diện tích nhỏ như chung cư ít tầng, khách sạn, biệt thự,… Không chỉ tạo nên sự hiện đại, sang trọng hơn, thang máy còn mang đến khá nhiều tiện ích cho ngôi nhà.

Khi bạn đã bỏ tiền ra để lắp đặt thang máy, thì chắc chắn giá trị bạn nhận lại sẽ cao hơn cả sự mong đợi.

Thang máy gia đình mini giúp giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn khi di chuyển giữa những tầng trong tòa nhà, kể cả người già, trẻ em, người bệnh tật, phụ nữ mang thai,… cũng tránh được những tai nạn có thể xảy ra như ngã cầu thang. Mặt khác, sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, thang máy cũng là thiết bị hỗ trợ thư giãn, tiết kiệm công sức tuyệt vời.

viec-lap-dat-thang-may-kich-thuoc-nho-co-tien-ich-gi
Việc lắp đặt thang máy kích thước nhỏ có tiện ích gì?

Kích thước hố thang máy gia đình nhỏ nhất bao nhiêu?

Hố thang máy hay còn gọi là hố pit, được định nghĩa là phần dưới cùng khi lắp đặt thang máy. Thông thường nó sẽ nằm dưới mức cos 0.00. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp, hố thang nằm ngay ở tầng 1 của tòa nhà.

Như chúng ta đã biết thông qua những đơn vị lắp đặt thang máy, hố pit có kích thước tiêu chuẩn là 1000mm. Trường hợp công trình không đủ điều kiện, thì độ sâu của hố pit có thể giảm đi ở mức 600mm. Ngoài ra, bên dưới hố pit, bạn phải tạo lớp nền dày 200mm bằng bê tông với mục đích chống thấm, gây hư hại thang.

Kích thước hố thang máy gia đình đối với chiều dài, rộng thường ở mức 1500 x 1500mm là phổ biến. Nhưng vẫn có một số trường hợp đặc biệt, do diện tích bé, đơn vị thi công sẽ điều chỉnh kích thước hố còn 1000 x 1300mm.

Hơn nữa, kích thước hố pit còn phụ thuộc vào tốc độ di chuyển của thang máy. Nếu tốc độ càng thấp thì hố sẽ càng nông và tốc độ cao thì hố sẽ sâu hơn.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Qua những chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn đã biết kích thước hố thang máy gia đình nhỏ nhất là bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố gì rồi. Ngoài ra, đừng quên gọi trực tiếp vào Hotline 0938 999 157 để nhận tư vấn kích thước phù hợp với công trình và lựa chọn thang máy phù hợp với ngân sách đầu tư bạn nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top