kich-thuoc-thang-may-gia-dinh

Kích thước thang máy 450kg

Đối với những ngôi nhà có diện tích khoảng dưới 100m vuông, thì việc lắp đặt thang máy là rất cần thiết để sử dụng cho mục đích đi lại và vận chuyển đồ đạc. Đây là các công trình phù hợp với thang máy có tải trọng 450kg, giúp tăng thêm sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho không gian sống. Vậy kích thước thang máy 450kg là bao nhiêu? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Thang máy tải trọng 450kg nên chọn loại nào?

Thang máy 450kg liên doanh

Đối với mô hình nhà ở hoặc các công trình tư nhân được xây dựng dưới 10 tầng, nên chọn thang máy liên doanh. Một ưu điểm lớn của dòng thang này chính là kích thước thang máy rất linh hoạt. Hơn nữa, chi phí đầu tư ban đầu vừa phải, đảm bảo quá trình bảo dưỡng về sau dễ dàng hơn. Các thương hiệu thường được sử dụng cho thang máy tải trọng 450kg loại này là Fuji – Nhật Bản; Mitsubishi – Nhật Bản (loại có phòng máy); Montanari – Ý…


Bạn phân vân không biết thang máy liên doanh có tốt không? Hãy tham khảo thêm bài viết sau đây: 

Thang máy gia đình liên doanh có tốt không?


Thang máy 450kg nhập khẩu

Ngược lại, với các công trình hơn 10 tầng, tốc độ yêu cầu của thang cao từ 90 mét/ phút, gia chủ nên chọn những sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi – Nhật Bản; dòng thang máy chiếm thị phần lớn nhất tại nước ta. Hoặc các thương hiệu khác như: Otis – Mỹ; ThyssenKrupp – CHLB Đức; Schindler – Thụy Sỹ,…

Thang máy nhập khẩu có điểm mạnh là chất lượng tốt, thiết kế đẹp, tính đồng bộ cao,… Nhưng giá của nó rất đắt, cùng với chi phí bảo trì, bảo dưỡng, xây dựng hố thang theo tiêu chuẩn từ hãng.

Kích thước thang máy 450kg cho gia đình liên doanh

Thang máy liên doanh có cabin, khung cabin sản xuất trong nước nên có thể điều chỉnh theo kích thước xây dựng thực tế. Về cơ bản thang máy 450kg liên doanh có thông số kích thước như sau:

  • Kích thước lọt lòng hố thang: 1600x 1600mm (rộng x sâu)
  • Kích thước cabin: 1200 x 1100mm
  • Kích thước cửa thang máy: 750 x 2100mm
  • Chiều sâu hố pit tiêu chuẩn: 1400mm
  • Chiều cao OH: 3200mm (không phòng máy) – 4200mm (có phòng máy)
  • Chiều cao phòng máy: 1200mm (không phòng máy) – 1800mm (có phòng máy)

Thông qua một số chia sẻ về kích thước thang máy 450kg trên đây, Thang máy Gia Định mong rằng đã cung cấp đến bạn đọc nhiều kiến thức cần thiết khác. Nếu cần được tư vấn chọn kích thước cụ thể, hãy gọi đến Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ nhanh chóng.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Scroll to Top