kich-thuoc-thang-may-khach-san-mini

Kích thước thang máy khách sạn mini

Hệ thống thang máy cho khách sạn mini được đánh giá là phần quan trọng trong công trình. Giúp nâng tầm ảnh hưởng của khách sạn mini trong hệ thống bất động sản ngành du lịch, từ đó tạo được tính cạnh tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải bất cứ khách sạn mini nào cùng cần được lắp đặt thang máy. Vậy nên lắp đặt thang máy khi nào và kích thước thang máy khách sạn mini là bao nhiêu? Toàn bộ những điều này sẽ được Thang máy Gia Định giải đáp trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!

Lưu ý khi lắp đặt thang máy cho khách sạn mini

– Với công trình bị hạn chế về diện tích

Trong trường hợp này, có 2 phương pháp xử lý: 1 là đơn nguyên giếng thang theo chiều dài làm thang thiết bị cân tải hông. 2 là công trình sở hữu hố pit theo chiều sâu làm đối trọng sau. Khi áp dụng 2 phương án này, chiếc thang máy tải khách của bạn sẽ cân bằng được cabin.

– Với khách sạn bị khống chế độ cao

Bên cạnh kích thước thang máy khách sạn mini, bạn cần quan tâm đến một số vấn đề khác nếu công trình đang bị khống chế độ cao. Hãy chọn lắp thang không phòng máy. Bởi dòng thang máy tải khách này sử dụng thiết bị không hộp số và .

– Với khách sạn bị giảm thiểu khi đào hố pit

Đối với trường hợp này, khách hàng nên lựa chọn dòng thang máy liên doanh bởi hố pit thang máy này có kích thước tối thiểu là 600m về độ sâu. Tuy nhiên, khi không thể đào sâu hơn được, bạn có thể nâng thêm một bậc so với nền để đảm bảo việc lắp đặt đúng các yêu cầu kỹ thuật.

kich-thuoc-thang-may-khach-san
Thang máy khách sạn mini

Một số kích thước thang máy khách sạn mini thông dụng

Thang máy Gia Định với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế khách sạn mini ở hạng mục lắp đặt thang máy. Chúng tôi nhận thấy có 3 thang máy tải khách kích thước tương ứng cho khách sạn mini được sử dụng phổ biến. Với các tải trọng lần lượt là 250kg, 300kg và 350kg. Cụ thể về kích thước hố thang, cabin của mỗi tải trọng sẽ như sau:

Thang máy tải trọng 250kg:

+ Yêu cầu kích thước hố thang: 1400mm x 1400mm

+ Kích thước cabin là: 1000mm x 900mm x 2300mm

Thang tải trọng 300kg:

+ Yêu cầu kích thước hố thang: 1500mm x 1400mm

+ Kích thước cabin là: 1100mm x 900mm x 2300mm

Thang tải trọng 350kg:

+ Yêu cầu kích thước hố thang: 1500mm x 1500mm

+ Kích thước cabin là: 1100mm x 1000mm x 2300mm

Thông qua một số chia sẻ về kích thước thang máy khách sạn mini trên đây, chúng tôi mong rằng đã mang đến cho bạn các thông tin thật sự hữu ích. Những thắc mắc khác, hãy vui lòng liên hệ đến Thang máy Gia Định qua Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (7 bình chọn)
Scroll to Top