kich-thuoc-thang-may-mini-gia-dinh

Kích thước thang máy mini gia đình chi tiết

Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống con người càng được nâng cao và việc lắp đặt cầu thang máy cho gia đình đã không còn là điều mới lạ. Thế nhưng đặc thù của các công trình nhà ở luôn có diện tích hạn chế. Do đó, hầu hết chủ nhà đều yêu cầu dạng thang máy mini để tiết kiệm không gian mà vẫn mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Vậy kích thước thang máy mini gia đình bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

 

Diện tích tối thiểu để lắp đặt thang máy có kích thước mini cho gia đình

Hiện nay với sự ra đời của các sản phẩm thang máy mini loại nhỏ thì yêu cầu diện tích để lắp đặt được một chiếc thang máy là không nhiều. Với thang máy nhỏ nhất, chỉ cần hơn 1m7 là có thể xây dựng được hố thang. Với kích thước 1700mm x 1700mm, bạn có thể lắp đặt được chiếc thang máy gia đình dùng cho 4 – 5 người 1 lượt ở bất cứ vị trí nào.

Nếu chưa biết nên lắp thang máy ở đâu, thì có thể tham khảo gợi ý sau đây từ các kỹ sư tại Thang máy Gia Định:

– Vị trí cho nhà mới:

  • + Giữa cầu thang bộ
  • + Cạnh cầu thang bộ
  • + Cuối nhà hoặc cuối hành lang

– Vị trí cho nhà cải tạo:

  • + Giữa cầu thang bộ có sẵn
  • + Nhà vệ sinh cũ hoặc cuối hành lang

🙏🙏  Một số mẫu thang máy gia đình tại KĐT Vạn Phúc TPHCM 🙏🙏

 

Kích thước thang máy mini gia đình chi tiết

Hiểu được nhu cầu lắp đặt thang máy kích thước càng bé càng tốt, Thang máy Gia Định đã tối ưu phần cơ khí nhằm sản xuất ra một cabin siêu nhỏ để cho ra đời dòng sản phẩm thang máy gia đình tải trọng 350kg. Thang máy này thích hợp cho nhà diện tích nhỏ, dùng để vận chuyển 4 – 5 người mỗi lượt với kích thước cụ thể như sau:

  • – Kích thước hố thang máy: 1300mm x 1300mm. Là kích thước lọt lòng chưa tính tường bao xung quanh, có thể xây thêm 100mm mỗi mặt hoặc dựng khung thép tùy theo từng công trình.
  • – Kích thước cabin thang máy: 900mm x 800mm x 2200mm
  • – Kích thước cửa – cửa mở trung tâm về 2 phía: 600mm
  • – OH: 6000mm với loại có phòng máy, 4400mm với loại không phòng máy
  • – Chiều sâu hố PIT: Nông nhất với chỉ 650mm

 

Lắp thang máy mini gia đình có tốn kém chi phí bảo dưỡng nhiều không?

Bên cạnh kích thước thang máy mini gia đình, chi phí sử dụng thang máy cũng là yếu tố mà gia chủ quan tâm. Ngoài mức điện năng tiêu thụ thang máy trung bình khoảng 300 – 500 ngàn đồng mỗi tháng thì chi phí bảo trì thang máy cao không?

Thông thường, đối với một chiếc thang máy mini sẽ có thời gian bảo hành vài năm tùy vào nơi phân phối. Sau thời gian bảo hành, gia chủ cần phải chi trả khoản chi phí bảo trì, thường là 2 tháng 1 lần. 

Khách hàng tốt nhất nên trao đổi về gói bảo trì trong lúc ký hợp đồng mua thang máy tại Thang máy Gia Định để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Đồng thời, đối với thang máy loại nhỏ liên doanh thường có chi phí sửa chữa, thay thế khá tiết kiệm nên bạn có thể an tâm.

Những thông tin về kích thước thang máy mini gia đình trên đây chắc hẳn đã giúp khách hàng có thêm kiến thức cần thiết cho mình. Những câu hỏi liên quan, hãy gọi đến Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top