lua-chon-thang-may-van-phong

Kinh nghiệm chọn thang máy văn phòng tốt nhất

Bạn đang có ý định chọn mua thang máy cho văn phòng nhưng lại không biết lựa chọn kiểu dáng, kích cỡ, giá thành thế nào cho phù hợp? Hiểu được điều đó, bài viết bên dưới đây, Thang máy Gia Định sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn thang máy văn phòng phù hợp nhất với thiết kế, phong thủy và mục đích sử dụng.

Lựa chọn thang máy văn phòng phù hợp

Bạn cần tham khảo kỹ lưỡng các thông tin trước khi chọn mua thang máy tải khách cho văn phòng, Chẳng hạn như có phù hợp với thiết kế không gian, nơi lắp đặt và số người cần di chuyển trong tòa nhà văn phòng.

Lựa chọn kiểu thang máy

Hiện nay, thang máy tải khách cho văn phòng thường sẽ có 2 dạng chính là sản phẩm có phòng máy hoặc không có phòng máy. Thông thường, thang máy không có phòng máy sẽ được thiết kế hiện đại hơn, giúp tiết kiệm diện tích và vận hành êm ái hơn so với thang máy có phòng máy.

Ngoài ra, thang máy không phòng máy dành cho văn phòng còn có giá thành phải chăng, nhiều kích thước phù hợp cho số lượng người dùng, tạo điều kiện để nhân viên trong văn phòng đi lại thuận tiện hơn. 

Bên cạnh đó, sản phẩm thang máy này còn dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, khắc phục những sự cố xảy ra một cách nhanh chóng. Nâng cao tuổi thọ cho công trình và không làm gián đoạn hoạt động của công ty.

bao-gia-thang-may-fuji-loai-nho
Lựa chọn kiểu thang máy

Quan tâm đến giá thành của thang máy

Đối với mỗi dòng sản phẩm thang máy tải khách và mỗi nơi bán khác nhau sẽ có nhiều mức giá giao động. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào dòng thang máy mà bạn chọn cũng như nhu cầu sử dụng, số tầng lắp đặt.

Tuy nhiên, không nên quá đặt nặng chi phí mà chọn những sản phẩm kém chất lượng. Bởi vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công trình, sự an toàn của những người sử dụng để di chuyển.

Chọn thang máy đúng với nhu cầu sử dụng

Đối với văn phòng, bạn nên cân nhắc chọn thang máy sao cho thích hợp với diện tích, nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt. Chúng tôi luôn khuyên bạn không nên quá coi trọng giá cả. Mà thay vào đó hãy chọn sản phẩm đáp ứng các tiêu chí: độ bền tốt, chất lượng cao, phù hợp với người dùng làm việc trong văn phòng đó.

Đơn vị cung cấp thang máy

Kinh nghiệm cuối cùng để chọn mua một sản phẩm thang máy chất lượng đó chính là nơi bán. Có những nơi chuyên cung cấp thang máy chính hãng, uy tín, đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu. Tuy nhiên, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo ý kiến từ chuyên viên tư vấn để xem thái độ phục vụ cũng như tìm kiếm đúng dòng thang máy mà mình chọn.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua và lắp đặt thang máy văn phòng, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho Thang máy Gia Định qua Hotline 0906 311 945. Chuyên viên tư vấn sẽ tận tình hỗ trợ bạn chọn đúng sản phẩm phù hợp nhất cho công trình!

5/5 - (4 bình chọn)
Scroll to Top