kinh-nghiem-lap-thang-may-gia-dinh

Kinh nghiệm lắp thang máy gia đình

Chúng ta đều biết, thang máy chính là một sản phẩm của công nghệ mang đến nhiều tác dụng hữu ích. Ngày nay, sản phẩm này cũng đã không quá xa lạ với nhiều người. Bởi bên cạnh các cao ốc, trung tâm thương mại, chúng ta dễ dàng bắt gặp một chiếc thang máy gia đình cỡ nhỏ tại căn hộ, khách sạn, chung cư thấp tầng,… Mặc dù phổ biến, nhưng trước khi chọn mua, bạn cần phải biết những kinh nghiệm lắp thang máy gia đình để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Thứ nhất, cân nhắc nên chọn thang máy loại nào?

Thang máy gia đình có thể chia thành 2 dòng cơ bản là thang nội địa (sản phẩm liên doanh) và thang máy nhập khẩu. Trong đó:

Thang máy liên doanh là dòng sản phẩm dùng các thiết bị chính từ những hãng nổi tiếng Mitsubishi, Schneider, Fuji,… Phần cabin và vách được gia công trong nước. Với ưu điểm rẻ và kích thước linh hoạt, dễ bảo hành, nhưng không được sắc sảo bằng thang nhập.

Thang nhập khẩu nguyên chiếc là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Ưu điểm là tính đồng bộ cao, thiết kế đẹp, bền chắc nhưng giá thành cao.

Thứ 2, kinh nghiệm lắp thang máy gia đình về kiểu dáng

Thiết kế thang máy là một trong những yếu tố quan trọng để biết sản phẩm có phù hợp với không gian hay không. Do đó, bạn hãy để ý thêm tiêu chí này để tăng thêm không gian sang trọng, hiện đại cho tổ ấm của mình.

kieu-dang-lap-dat-thang-may-gia-dinh
kinh nghiệm lắp thang máy gia đình về kiểu dáng

Thứ 3, quan tâm chất lượng thang máy

Đối với mỗi dòng thang máy sẽ sở hữu từng lợi thế riêng. Do đó, bạn hãy quan tâm đến những tính năng mà sản phẩm thang máy mang lại. Tốt nhất, nên chọn những sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng nhận nhập khẩu đầy đủ đối với thang máy nhập khẩu. Còn với thang máy nội địa, hãy tìm hiểu các linh kiện sử dụng như bộ điều khiển tính hiệu, máy kéo,… của hãng nào, xuất xứ ở đâu, có rõ ràng hay không?

Tải trọng là yếu tố quan trọng trong kinh nghiệm lắp thang máy gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng, cơ chế vận hành và độ an toàn của sản phẩm khi đưa vào sử dụng.

Cuối cùng, chọn đơn vị lắp đặt

Với rất nhiều công ty phân phối thang máy hiện nay, bạn hãy cân nhắc tìm hiểu thật kỹ trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Tốt nhất hãy ưu tiên lựa chọn đơn vị có tác phong làm việc chuyên nghiệp, quy trình bảo trì, sửa chữa nhanh chóng, tư vấn tận tình,… và được đông đảo người dùng tin tưởng, phản hồi tốt.

Với một số chia sẻ về kinh nghiệm lắp thang máy gia đình trên, mong rằng bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp để đáp ứng cho nhu cầu di chuyển thuận tiện, an toàn trong không gian tổ ấm. Nếu cần hỗ trợ chọn thang máy, bạn hãy liên hệ Hotline 0938 999 157 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Scroll to Top