lap-cau-thang-may-gia-dinh

Lắp cầu thang máy gia đình cần biết

Nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng gia tăng, thì việc lắp đặt thang máy gia đình cũng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, để lắp cầu thang máy gia đình và đưa vào sử dụng hiệu quả, an toàn, gia chủ/ chủ đầu tư cần phải có những kiến thức cơ bản. Cụ thể sẽ bao gồm những vấn đề được Thang máy Gia Định tổng hợp và chia sẻ sau đây.

Phương án vị trí lắp cầu thang máy gia đình

Khi đã chọn được loại thang máy phù hợp, chúng ta phải xác định vị trí để lắp thang máy cho gia đình. Có nhiều vị trí khác nhau hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu để lắp đặt sản phẩm này. Tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ mà lắp đặt ở ngoài trời hay trong nhà đều được. 

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp và lắp đặt thang máy, chúng tôi nhận thấy các vị trí sau đây là phù hợp nhất: giữa cầu thang bộ, bên cạnh cầu thang bộ, bên ngoài cuối hành lang,…

 

Chọn thang máy gia đình loại nào?

Việc chọn thang máy gia đình không chỉ là công suất, diện tích như thế nào. Mà nó còn phụ thuộc vào loại thang, thương hiệu cũng như công nghệ hoạt động.

Trên thị trường hiện nay có một số loại thang máy gia đình như: Thang máy liên doanh, thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy không phòng máy, thang máy có phòng máy… 

Tùy theo yêu cầu của công trình, sở thích và kinh phí để bạn lựa chọn phù hợp.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy gia đình sử dụng động cơ Fuji 🙏🙏 

 

Thông số thang máy gia đình như thế nào là phù hợp?

Tiếp theo, bạn hãy cân nhắc đến số người sử dụng trong gia đình để chọn tải trọng lắp cầu thang máy gia đình phù hợp, đồng thời cân nhắc số tầng và chọn công suất, tốc độ vừa đủ. Điều này giúp bạn tránh lãng phí điện cũng như độ bền của thang máy khi công suất quá cao nhưng nhu cầu sử dụng thấp.

‼️⏩ Tham khảo thêm: Thang máy gia đình loại nào tốt 

Thang máy gia đình loại nào tốt nhất cho bạn?

 

Tìm hiểu các dịch vụ đi kèm khi lắp đặt thang máy

Các công ty thang máy uy tín thông thường sẽ có những dịch vụ đi kèm hoặc trọn gói khi lắp đặt cầu thang máy. Có thể kể đến như: thi công hố pit, xây tường bao quanh, giếng thang, bảo hành, bảo trì,… Các dịch vụ đi kèm này sẽ không phát sinh thêm chi phí. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh việc tăng chi phí lắp đặt về sau.

Nắm được những kinh nghiệm chọn mua và lắp cầu thang máy gia đình, chắc chắn bạn sẽ có một công trình hoàn hảo với chất lượng sử dụng tốt nhất. Mọi thắc mắc liên quan, hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Scroll to Top