thang-may-lien-doanh

Lắp đặt thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh là dạng thang máy dùng những linh phụ kiện chính hãng từ các thương hiệu lớn nước ngoài. Những phần nhỏ và cabin thang máy được gia công sản xuất trong nước. Dựa vào số lượng linh kiện nhập khẩu, các đơn vị phân phối sẽ định giá khác nhau. Vậy nếu chọn lắp đặt thang máy liên doanh, thì nên chọn hãng nào tốt nhất? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ.

 

Thang máy liên doanh là gì?

Không giống với thang máy nhập khẩu nguyên kiện, sản phẩm liên doanh chỉ sử dụng các linh kiện, thiết bị nhập khẩu đồng bộ từ các nhãn hiệu nổi tiếng ở nước ngoài, cùng với đó là một phần sản xuất trong nước như cabin, vách cabin, khung cơ khí,… 

Chính vì vậy, về bản chất thì thang máy liên doanh chỉ bằng khoảng 80% thang nhập, không được tinh xảo và sắc nét do sản xuất riêng lẻ. Tuy nhiên, dòng thang này vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và có mức giá thành thấp hơn ½ lần so với sản phẩm nhập khẩu nguyên kiện.

🙏🙏 Thang máy gia đình được khách hàng ưu chuộng 🙏🙏 

 

Ưu và nhược điểm khi lắp đặt thang máy liên doanh

+ Ưu điểm:

– Đầu tiên là có mức chi phí hợp lý, đặc biệt là sản phẩm sử dụng vách, khung, cánh cửa sản xuất trong nước. Những phần nhập khẩu nước ngoài bao gồm cáp tải, hệ thống điều khiển, máy kéo,… Nhìn chung, giá thang máy liên doanh chỉ bằng khoảng 1/3 các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc cùng hãng rất hợp cho dòng thang máy cho gia đình.

– Cabin được sản xuất thích hợp với nhiều diện tích của công trình. Do đó, cả những hố thang không đủ tiêu chuẩn vẫn có thể thay đổi linh hoạt để lắp đặt.

– Công tác thi công, lắp đặt nhanh chóng hơn so với sản phẩm nhập khẩu.

– Thuận tiện trong việc bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện khi cần. 

+ Nhược điểm:

– Sản phẩm được sản xuất đơn lẻ nên kích thước cabin sẽ không đúng “chuẩn” và không đồng nhất như thang máy nhập khẩu.

– Chất lượng sản phẩm thang máy liên doanh bằng khoảng 80% nếu so sánh với sản phẩm nhập khẩu cùng thương hiệu.

Có nên lắp đặt thang máy liên doanh cho gia đình?

Đáp ứng chất lượng và an toàn

Yếu tố đầu tiên để đánh giá có nên sử dụng thang máy liên doanh cho gia đình hay không chính là chất lượng sản phẩm và mức độ an toàn. Mặc dù chỉ sở hữu các thiết bị, máy móc chính nhập khẩu nhưng nó vẫn đảm bảo được tiêu chí an toàn và chất lượng tương tự như thang máy nhập khẩu. Thế nhưng còn tùy thuộc vào công ty sản xuất, lắp ráp trong nước để đánh giá mức độ hiệu quả của sản phẩm như thế nào. 

Tính linh hoạt và thích ứng

Do có đặc trưng là phần cabin và linh kiện sản xuất trong nước nên thang máy này có thể thay đổi kích thước một cách linh hoạt. Chẳng hạn như những công trình bị hạn chế diện tích hay kích thước hố thang, thì vẫn có thể lắp đặt thang máy liên doanh hiệu quả. Hơn nữa, nhiều công ty sản xuất, lắp ráp thang máy liên doanh trong nước còn thiết kế sản phẩm thích hợp với nhiều công trình theo tiêu chí tiết kiệm diện tích tối đa.

Giá thành sản phẩm phải chăng

Như đã nói ở trên, thang máy liên doanh có giá thành rất thấp, bằng khoảng ½ sản phẩm nhập khẩu. Ngoài ra, do lắp ráp trong nước nên thời gian cung cấp sản phẩm nhanh chóng, chỉ từ khoảng 1 tháng kể từ khi ký hợp đồng là bạn có thể nhận được thang máy.

🙏🙏 Thang máy gia đình liên doanh tại Thang máy Gia Định 🙏🙏 

 

Thang máy liên doanh nên chọn của hãng nào?

Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu lớn như Fuji, Mitsubishi, Kone,… hiện đang có xu hướng liên doanh với các đơn vị sản xuất thang máy trong nước nhằm giảm giá thành sản phẩm phù hợp với dòng thang máy gia đình. Trong đó, thương hiệu chất lượng được khuyên chọn nhiều nhất là Fuji. Đây là các thương hiệu thang máy lớn, có bề dày kinh nghiệm và sở hữu nhiều dòng sản phẩm chất lượng với giả cả phải chăng rất được ưa chuộng tại nhiều nước.

Tuy nhiên, để chọn đúng thang máy gia đình chất lượng bạn cần kiểm tra nguồn gốc của các linh kiện một cách rõ ràng. Ngoài ra, đơn vị lắp ráp, sản xuất cabin cũng có đầy đủ giấy phép, máy móc hiện đại. Vì thang máy là một thiết bị liên quan đến vấn đề an toàn và sử dụng lâu dài nên cần được lựa chọn cẩn thận.

Bên cạnh thương hiệu thang máy, bạn cũng cần tham khảo thêm ý kiến đánh giá của người sử dụng về sản phẩm mà mình đang quan tâm. Một cầu thang máy được khách hàng đánh giá tốt, hài lòng ở mức độ cao,… thì bạn phần nào có thể an tâm khi lựa chọn.

Kết luận

Như vậy, qua những phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã có đáp án có nên lắp đặt thang máy liên doanh cho gia đình hay không rồi. Tuy nhiên, để hệ thống vận hành êm ái, ổn định và an toàn thì khâu lắp đặt cũng vô cùng quan trọng, vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín. Mọi thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ vào Hotline 0938 999 157 của Thang máy Gia Định.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh