thang-may-gia-dinh-binh-dinh

Lắp đặt thang máy lồng kính cần biết

Thang máy lồng kính hiện nay được sử dụng phổ biến và đang là xu hướng cho nhà ở hiện đại. Bởi vì những lợi ích thiết thực và tính hiện đại, sang trọng của thiết bị này mà nó ngày càng được sử dụng nhiều hơn trên thị trường. Tuy nhiên, để thang máy vận hành tốt, tránh rủi ro và có tuổi thọ lâu dài, bạn cần chú ý một số yêu cầu khi lắp đặt thang máy lồng kính sau đây!

 

Yếu tố an toàn khi lắp đặt phải đảm bảo

Cũng như các thiết bị thang máy khác, thang máy lồng kính cho gia đình phục vụ cho việc di chuyển của con người nên yếu tố an toàn là vô cùng quan trọng. Việc tìm hiểu và nắm rõ đặc điểm, nguyên lý hoạt động của thang máy giúp bạn kiểm soát được mức độ an toàn khi lắp đặt dễ dàng hơn rất nhiều. 

Điều quan trọng nhất là người tiêu dùng cần chọn đúng sản phẩm chính hãng và được xây dựng, thi công lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư, nhân công chuyên nghiệp, có trình độ cao.

 

Lắp đặt thang máy kính phải có tính thẩm mỹ

Thế mạnh của sản phẩm thang máy lồng kính là tính thẩm mỹ vượt trội, thường được chọn cho những ngôi nhà phố rộng có view đẹp hay biệt thự. Do đó, bạn cần tính toán sao cho công trình sau khi hoàn thiện có khả năng phát huy hết ưu điểm của nó. 

Thang máy lồng kính phù hợp cho công trình theo đuổi phong cách hiện đại, tinh tế của châu Âu. Vì vậy, hãy chọn vị trí lắp đặt phù hợp để đảm bảo hài hòa trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy buồng kính tại KĐT Vạn Phúc TPHCM 🙏🙏 

 

Xây dựng hố thang trước khi lắp đặt thang máy lồng kính

Trước khi tiến hành thi công lắp đặt thang máy kính, bạn cần quan tâm nhiều đến quá trình xây dựng. Khi việc xây dựng hố thang tiến hành chính xác, thì thang máy mới được đưa vào đúng vị trí, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

 

Lưu ý đến chiều cao tầng trên cùng khi lắp thang máy lồng kính

Nếu lắp đặt thang máy lồng kính có phòng máy, thì cần quan tâm đến chiều cao tầng trên cùng, phải đạt tiêu chuẩn để tránh sự cố không mong muốn xảy ra. Trường hợp các ngôi nhà có chiều cao hạn chế, bạn nên chọn loại thang máy kính không phòng máy để thi công dễ dàng hơn.

 

Bảo dưỡng thang máy sau khi lắp đặt

Để thang máy duy trì chất lượng tốt trong suốt thời gian dài cũng như tránh sự cố đáng tiếc xảy ra do không phát hiện kịp thời các hỏng hóc, gia chủ đừng bỏ quên việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy theo định kỳ.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản khi lắp đặt thang máy lồng kính để thiết bị vận hành ổn định, an toàn và bền bỉ. Bạn cần mua và lắp đặt thang máy kính, đừng quên gọi đến Thang máy Gia Định để được tư vấn qua số Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top