lap-dat-thang-may-tay-ninh

Lắp đặt thang máy Tây Ninh – 5 tiêu chí đánh giá công ty uy tín

Đối với một sản phẩm có giá trị không hề nhỏ như thang máy, hơn nữa nó lại liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Chắc hẳn, khi chọn công ty phân phối và lắp đặt, nhiều khách hàng đã phải phân vân rất nhiều. Hiểu được nỗi niềm đó, trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt thang máy Tây Ninh tốt thông qua 5 tiêu chí sau đây.

Thứ nhất, năng lực hoạt động của công ty 

Cần tìm hiểu công ty có năng lực như thế nào, đã từng lắp đặt thành công cho nhiều công trình hay chưa. Nếu đó là đơn vị uy tín, chắc chắn sẽ được khách hàng phản hồi tích cực. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá những dịch vụ của công ty, từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan nhất.

Thứ 2, linh kiện nhập khẩu phải chính hãng

Thị trường hiện nay có 2 dòng thang máy là nhập khẩu và thang máy liên doanh. Đối với thang máy dùng cho gia đình tại Tây Ninh, thì dòng liên doanh được sử dụng chủ yếu. Đây là loại thang sử dụng linh kiện nhập khẩu từ các nhãn hiệu lớn và đồng bộ. Còn cabin sản xuất trong nước. Do đó, khi mua thang máy liên doanh, bạn cần kiểm tra cách linh kiện được nhập khẩu có phải chính hãng hay không. Bằng cách xem xét các giấy tờ chứng minh nguồn gốc như CO, CQ.

 

Thang máy gia đình tỉnh Tây Ninh

Thứ 3, nhân viên đông đảo, trình độ cao

Nên chọn công ty thang máy có đội nhân nhân viên đông đảo, đầy đủ các bộ phận. Điều này giúp đảm bảo quá trình thi công xây dựng hố thang và lắp đặt đúng theo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Thứ 4, công ty thang máy Tây Ninh có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Chắc chắn, tại những nơi uy tín, họ sẽ có trách nhiệm với công trình thang máy gia đình của mình bằng cách cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng theo định kỳ. 

Thứ 5, công ty có quy mô hoạt động lớn

Quy mô hoạt động chính là yếu tố tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Tất nhiên, tại những nơi lớn sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ hơn và cũng chất lượng hơn trên thị trường phức tạp như hiện nay. Hơn nữa, quy mô còn thể hiện được khả năng tài chính, giúp bạn yên tâm tránh được tình trạng bị bỏ giữa chừng hoặc giải thể sau khi bạn đã đặt cọc thang máy.

Trên đây là 5 tiêu chí giúp bạn đánh giá công ty thang máy Tây Ninh có đảm bảo chất lượng hay không. Bên cạnh đó, nếu còn những khó khăn, thắc mắc khác trong việc lắp đặt thang máy, hãy liên hệ đến chúng tôi qua Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (7 bình chọn)
Scroll to Top