thang-may-nha-cai-tao

Lắp thang máy cho nhà cải tạo cần biết

Thông thường, những ngôi nhà mới xây hiện nay có số tầng từ 4-5 tầng trở lên hầu hết đều được lắp đặt thang máy. Thế nhưng, với những ngôi nhà đã được xây dựng từ khoảng 5-10 năm về trước thì ít khi được lắp đặt thang máy. Do đó, nhu cầu lắp thêm thang máy cho nhà cải tạo là một trong những xu hướng ở thời điểm hiện tại. vậy lắp thang máy cho nhà cải tạo cần lưu ý những điều gì để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn? Nội dung sau đây, Thang máy Gia Định sẽ giúp bạn giải đáp.

Căn cứ vào không gian nhà để lắp đặt thang máy

Trong quá trình lắp đặt thang máy cho nhà cũ, bạn cần căn cứ vào không gian để xác định diện tích cho phần thang máy phù hợp. Thang máy 2 cửa là loại phổ biến được dùng nhiều cho gia đình. Một trong những cách để tiết kiệm không gian nhất khi lắp thang máy gia đình cho ngôi nhà cải tạo đó chính là đặt thang ở góc nhà, hành lang hoặc giếng trời,… Tốt nhất bạn cần trao đổi cùng với các kĩ sư để có thiết kế hoàn hảo nhất trước khi thực hiện.

Thời gian lắp đặt thang máy cải tạo

Thông thường, việc lắp thang máy cho ngôi nhà cải tạo sẽ có thời gian dưới 3 tháng. Trong đó, thang máy liên doanh là dòng sản phẩm đươc ưu tiên lựa chọn dó có thể thay đổi kích thước phù hợp, luôn đáp ứng được tiến độ và chất lượng 100%. Hơn nữa, sự linh hoạt trong thay đổi kích thước cabin, các thiết bị,… của thang máy liên doanh còn giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn.

thang-may-cho-nha-cai-taothang-may-cho-nha-cai-tao
Thang máy cho nhà cải tạo

Chú ý trong quá trình xây dựng hố thang

Các chuyên gia luôn khuyên bạn nên làm hố thang được gia cố bằng thép thay cho hố thang bê tông thông thường. Đồng thời, phải tính toán để chọn hố thang một cách tiết kiệm diện tích nhất. Trước khi lắp thang máy cho ngôi nhà, bạn cần chọn đúng nhà cung cấp uy tín, từ đó nhận được sự tư vấn chọn kích thước hố thang cũng như vật liệu xây dựng hố thang thích hợp.

Giá lắp đặt thang máy không thay đổi

Thông thường, khi bạn chọn lắp đặt thang máy tại một công ty uy tín thì giá của sản phẩm sẽ không thay đổi so với ngôi nhà được xây mới. Tuy nhiên, giá chỉ thay đổi khi bạn có nhu cầu tăng hoặc giảm số tầng, loại thang máy mà bạn chọn hoặc các nội – ngoại thất bên trong và ngoài cabin thang máy.

Qua một số vấn đề liên quan đến việc lắp thang máy cho nhà cải tạo trên đây, Thang máy Gia Định hi vọng đã mang đến nhiều kiến thức cần thiết cho khách hàng trước khi bắt đầu tự hiện. Mọi khó khăn cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua Hotline 0938 999 157 để được tư vấn kịp thời!tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Scroll to Top