lap-thang-may-gia-dinh

Lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền?

Đối với những gia đình có điều kiện dư dả tài chính, thì việc lắp đặt thang máy cho gia đình sẽ không cần phải lăn tăn suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, với những chủ nhà có một khoản chi phí nhất định cho hạng mục này, thì cần phải cân nhắc, tính toán cẩn thận để tránh phát sinh trong quá trình lắp đặt. Vậy lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền hiện nay? Cùng Thang máy Gia Định tìm hiểu qua nội dung chia sẻ sau đây nhé!

Chi phí để lắp đặt thang máy gia đình

Mức chi phí lắp đặt một chiếc thang máy gia đình sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, từ khâu tư vấn, lên bản vẽ, lắp đặt thang cho đến kiểm định bàn giao. Do đó, giá lắp đặt thang máy sẽ được tính từ khi bạn ký hợp đồng với bên lắp đặt cho đến khi công trình được bàn giao đi vào hoạt động.

Việc lắp đặt thang máy trong gia đình không chỉ liên quan đến thẩm mỹ, mà nó còn ảnh hưởng đến an toàn của người dùng. Vì vậy, gia chủ không nên đặt nặng vấn đề chi phí, điều quan trọng nhất là cần tìm đến địa chỉ cung cấp và lắp đặt uy tín.

Lắp thang máy gia đình phụ thuộc lớn vào loại thang máy

Trên thị trường thang máy ở nước ta hiện nay, có 2 loại thang được sử dụng nhiều là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và dòng liên doanh. Trong đó, giá của mỗi loại thang sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bạn hãy xem xét kỹ những yếu tố này để đánh giá chi phí có phù hợp hay chưa.

Nhìn chung, thang máy gia đình liên doanh có giá thành thấp hơn nhiều lần so với thang máy nhập khẩu. Được đánh giá phù hợp với túi tiền của người dân. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ và đồng bộ chưa cao.


Tham khảo công trình tiêu biểu của Thang máy Gia Định  tại đây


thang-may-gia-dinh-bao-nhieu-tien
Thang máy lồng kính cho gia đình

Chi phí xây dựng hố thang máy

Đây cũng là một hạng mục có liên quan đến chi phí thang máy gia đình. Nếu lắp đặt trong lúc đang thi công xây dựng nhà, thì chi phí không quá cao. Tuy nhiên, đối với nhà cải tạo, bạn cần thực hiện mới hoàn toàn nên mức giá có thể gấp 2-3 lần so với công trình đang xây.

Chi phí cho việc ốp thang máy và kiểm định bàn giao

Giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện hệ thống thang máy trong gia đình chính là ốp lát, trang trí và kiểm định bàn giao. Tùy vào từng nguyên vật liệu sử dụng như gạch men, ốp kính, ốp gỗ, đá granite… và nhu cầu, sở thích của gia chủ sẽ có một mức báo giá tương ứng khác nhau.

Như vậy, để biết lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền, bạn cần trao đổi cùng với đơn vị uy tín và cộng tổng tất cả các chi phí của từng hạng mục trên. Để nhận báo giá cụ thể hơn với công trình thực tế của mình, bạn đừng quên trò chuyện cùng chuyên viên tư vấn Thang máy Gia Định qua Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh