tieu-chi-lua-chon-thang-may-gia-dinh

Tiêu chí lựa chọn thang máy gia đình

Khi lựa chọn được một chiếc thang máy phù hợp, bạn không chỉ được đảm bảo an toàn, tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng. Mà bên cạnh đó còn tiết kiệm được không gian và chi phí một cách đáng kể. Do đó, nếu có ý định lắp thang máy cho gia đình, bạn đừng bỏ qua những tiêu chí lựa chọn thang máy gia đình được chuyên gia đưa ra dưới đây!

Lựa chọn dòng thang máy gia đình

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 dòng thang máy gia đình chính đó là nhập khẩu và thang máy liên doanh. Trong đó, sản phẩm nhập khẩu chính là nhập 100% từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… với ưu điểm bền bỉ, hoạt động êm ái, chất lượng cao. Nhưng đổi lại giá thành không hề rẻ.

Thang máy liên doanh là sản phẩm sử dụng linh kiện từ nước ngoài, lắp ráp cùng một số thiết bị sản xuất trong nước. Dòng này này nhìn chung hoạt động tương đối ổn, chất lượng đảm bảo và chi phí phù hợp với điều kiện của nhiều người.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy gia đình tại Thang máy Gia Định 🙏🙏 

 

Giá thành của thang máy gia đình

Không nên quá đặt nặng chi phí lắp đặt thang máy, bởi đây là thiết bị sử dụng lâu dài và cần tính vận hành ổn định. Về giá thành thang máy, bạn cần dựa vào quy mô, số tầng lắp đặt và mục đích sử dụng để có mức đầu tư phù hợp.

 

Lựa chọn thang máy gia đình về tải trọng và kích thước

Dựa vào diện tích mặt bằng, số người di chuyển lựa chọn tải trọng thang cho phù hợp. Bên cạnh đó, hãy nhờ các đơn vị cung cấp thang tư vấn các kích thước tiêu chuẩn tương ứng với tải trọng. Như vậy sẽ giúp bạn chọn đúng kích thước phù hợp.

Tham khảo thêm: Tổng quan kích thước hố pit thang máy gia đình

Tổng quan về kích thước hố pit thang máy gia đình

 

Chọn nội thất cho thang máy gia đình

Trong quá trình thang máy gia đình, thì nội thất cũng là phần quan trọng. Đây là phần giúp cho công trình trở nên đẹp và sang trọng hơn. Vì vậy, để có kết quả tốt nhất, hãy chọn nội thất cabin phù hợp với lối kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

 

Chọn nhà cung cấp thang máy gia đình

Một chiếc thang máy gia đình chất lượng, trước tiên phải được cung cấp bởi đơn vị uy tín và có trách nhiệm. Do đó, hãy dựa vào thực tế để chọn đúng nơi cung cấp sản phẩm đáng tin cậy. Đồng thời, hãy quan tâm đến việc tư vấn, chế độ bảo hành, bảo dưỡng của nhà cung cấp đó như thế nào.

 

Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn thang máy gia đình đảm bảo chất lượng và hoạt động hiệu quả, phù hợp cho công trình của bạn. Mọi thắc mắc khác trong quá trình chọn thang máy, bạn hãy nhớ gọi ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ thông qua đường dây nóng Hotline: 0938 999 157 nhé!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

2 thoughts on “Tiêu chí lựa chọn thang máy gia đình”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top