mau-thang-may-gia-dinh

Mẫu thang máy gia đình nổi bật nhất hiện nay

Để chọn được một chiếc thang máy cho gia đình đẹp, bạn cần phải biết trên thị trường hiện nay có những mẫu nào phổ biến, ưu và nhược điểm của mỗi mẫu ra sao. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, Thang máy Gia Định sẽ mang đến cho bạn gợi ý về mẫu thang máy gia đình nổi bật và phổ biến nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

Mẫu thang máy cho gia đình theo nguồn gốc xuất xứ

Thang máy nội địa

Trên thị trường Việt Nam hiện nay chưa có doanh nghiệp hay đơn vị nào có khả năng sản xuất, lắp ráp thang máy. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng cao của khoa học kỹ thuật hiện nay, thì chúng tôi tin chắc rằng trong tương lai, mẫu thang máy nội địa sẽ có mặt tại Việt Nam.

Thang máy gia đình liên doanh

Đây là dòng thang máy sử dụng các linh kiện rời nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đó là những phần được sản xuất trong nước như cửa tầng, cabin, cửa cabin,… rồi sau đó lắp ráp lại với nhau. Ưu điểm của nó là giá thành thấp, có thể thay đổi kích thước linh hoạt, đảm bảo chất lượng và vận hành ổn định, an toàn. Tuy nhiên, sự đồng bộ và tinh tế không được đánh giá cao.


Xem thêm: Thang máy gia đình liên doanh có thật sự tốt?


Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Là sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, do sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên có tính thẩm mỹ, đồng bộ và tinh tế cao. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, vận hành an toàn và bền bỉ, mang đến an tâm cho người dùng. Nhưng giá bán thang máy nhập khẩu nguyên chiếc rất cao.

Mẫu thang máy gia đình theo phòng máy

Thang máy gia đình có phòng máy

Là dong thang có phòng máy tại tầng trên cùng, nơi đặt tủ điện, máy kéo. Có ưu điểm là tiết kiệm chi phí và bảo dưỡng dễ dàng. Khi Tuy nhiên, bất lợi khi lắp đặt thang máy này là các tòa nhà bị khống chế chiều cao và vận hành không êm ái so với loại không phòng máy.

Thang máy gia đình không có phòng máy

Đây là dòng thang máy gia đình có máy kéo đặt trong giếng thang, tủ điện bố trí ở cửa tầng trên cùng. Thang máy sử dụng động cơ không hộp số và kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích tối ưu. Vận hành êm ái, không gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường. Hạn chế khi lắp đặt là bảo trì, bảo dưỡng có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, nếu so sánh về tổng thể thì thang máy không phòng máy mang đến nhiều điểm ưu việt hơn nhiều.

Trên đây là mẫu thang máy gia đình nổi bật được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để được tư vấn chi tiết về từng loại, bạn hãy gọi đến Hotline 0938 999 157 và trao đổi cùng các chuyên viên tư vấn Thang máy Gia Định.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh