may-keo-thang-may-fuji

Thông tin chi tiết máy kéo thang máy Fuji

Khi nhắc đến các thương hiệu thang máy nổi tiếng ở nước ta hiện nay thì không thể không kể đến Fuji – sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm thang máy ở Việt Nam đều là dòng liên doanh sử dụng thiết bị máy kéo của thương hiệu này. Vậy máy kéo thang máy Fuji có tốt không, nên sử dụng không? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn cùng đọc qua những thông tin phân tích dưới đây.

Thông tin về máy kéo thang máy thương hiệu Fuji

Thang máy Fuji là sản phẩm đến từ Nhật Bản, có đặc trưng riêng và thích hợp cho nhiều công trình khác nhau. Bên cạnh những dòng thang máy tải khách nổi tiếng khác, Fuji hiện đang nhận được sự tin tưởng của người dùng ở đất nước mặt trời mọc, cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thang máy Fuji ở Việt Nam hiện nay có 2 loại chính là nhập khẩu chính hãng nguyên kiện từ Nhật Bản và liên doanh trong nước. Trong đó, sản phẩm liên doanh sản xuất trong nước thì sẽ sử dụng thang máy thương hiệu Fuji cùng nhiều thiết bị, linh kiện chính khác được nhập khẩu chính hãng.’

🙏🙏 Thang máy liên doanh sử dụng máy kéo Fuji 🙏🙏 

 

Có nên chọn máy kéo thang máy Fuji?

Để có lời giải đáp đúng đắn cho thắc mắc này, hãy cùng điểm qua một số ưu điểm của thiết bị máy kéo Fuji sau đây:

– Thiết bị của thương hiệu uy tín

Thang máy Fuji là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, được đánh giá cao về chất lượng cũng như nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng.

– Dùng được cho nhiều loại thang máy

Máy kéo Fuji nói riêng và các linh kiện thang máy Fuji nói chung không chỉ có thể dùng cho sản phẩm của hãng này, mà nó còn sử dụng được cho nhiều thương hiệu khác. Bên cạnh máy kéo, những bộ phận khác như bộ điều khiển tín hiệu, điều khiển động lực,… của Fuji cũng được đánh giá cao.

– Có kích thước đa dạng

Thiết bị máy kéo thang máy Fuji phù hợp với phần lớn các tải trọng khác nhau như 350kg đến 450kg, 630kg,… đáp ứng nhu cầu lắp đặt cho những công trình có diện tích khác nhau. 

– Mức giá hợp lý

Yếu tố tiếp theo được đánh giá cao của thang máy thương hiệu Fuji là có giá thành hợp lý, phù hợp với kinh tế của hầu hết khách hàng muốn lắp cầu thang máy cho gia đình. Mặc dù là thiết bị nhập khẩu nhưng lại có giá thành vô cùng hấp dẫn so với những nhãn hiệu khác.

Như vậy, với một vài phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được có nên sử dụng hay không rồi. Mọi thắc mắc, vui lòng gọi về Hotline 0938 999 157 để được Thang máy Gia Định nhận tư vấn nhanh chóng, kịp thời nhé!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top