mua-thang-may-gia-dinh

Mua thang máy gia đình nhất định phải biết

Mặc dù là một thiết bị công nghệ hiện đại sử dụng phổ biến trong gia đình nhưng không phải ai cũng biết cách để lựa chọn đúng. Điều đó là nguyên nhân dẫn đến những sự cố thang máy xảy ra, ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe người dùng và một số trường hợp còn gây lãng phí khi sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn mua thang máy gia đình là rất quan trọng, cần được lưu ý. Hãy cùng Thang máy Gia Định tìm hiểu 4 lưu ý trước khi mua thang máy qua bài viết sau đây nhé!

Nhu cầu sử dụng thang máy

Mặt dù đều có chức năng là di chuyển trong nội bộ nhưng mỗi loại mang máy lại được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Chẳng hạn như thang máy chuyên chở người, thang chuyên chở người loại mini, thang máy chở hàng,… Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn loại thang máy

Bất cứ loại thang máy nào trước khi mua, bạn cũng phải đảm bảo các yếu tố về nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu rõ ràng. Có thể tham khảo qua những công trình thực tế hoặc phản hồi từ người dùng về loại thang máy mà bạn đang quan tâm lựa chọn.

Hiện nay, mua thang máy gia đình sẽ có 2 lựa chọn chính là thang máy nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ nước ngoài, hoặc thang máy liên doanh chỉ sử dụng những linh kiện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, khi chọn loại thang máy, bạn nên chú ý giá thành, thiết kế… để đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng.

lua-chon-thang-may-gia-dinh
Lựa chọn loại thang máy

Chọn kích thước thang máy

Đây cũng là một vấn đề quan trọng khi bạn quyết định mua một sản phẩm thang máy cho gia đình. Hãy căn cứ vào diện tích thực có thể lắp đặt thang của công trình và nhu cầu sử dụng, mong muốn của bản thân, để nhờ các kỹ sư, đơn vị lắp đặt tính toán kích thước thang thích hợp.

Chọn công ty cung cấp khi mua thang máy gia đình

Khi đã dự tính được mẫu mã, thiết kế, kích thước, thương hiệu,… của một chiếc thang máy cần mua. Điều quan trọng tiếp theo là địa chỉ cung cấp sản phẩm thang máy gia đình nào đảm bảo chất lượng, uy tín. Nếu sinh sống ở TPHCM và các tỉnh lân cận, bạn có thể tham khảo Thang máy Gia Định – địa chỉ đang được rất đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ mức độ uy tín và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hi vọng những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài hôm nay, quý khách hàng đã biết cách chọn mua thang máy gia đình như thế nào để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Mọi vấn đề thắc mắc, đừng quên liên hệ đến Hotline 0938 999 157 để được giải đáp tất tần tật những vấn đề về chiếc thang máy gia đình mà bạn đang quan tâm.