sua-chua-thang-may-quan-4

Sửa chữa thang máy quận 4: Những điều cần biết

Trong quá trình sử dụng thang máy, chắc hẳn việc hư hỏng, trục trặc là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu xảy ra vấn đề này, bạn cần phải tiến hành sửa chữa ngay để đảm bảo việc di chuyển giữa các tầng cũng như bảo vệ an toàn cho người dùng. Vậy nếu cần tìm đơn vị sửa chữa thang máy quận 4, bạn cần lưu ý điều gì? Có thể đọc những thông tin sau đây để biết nhé!

Những điều cần biết khi sửa chữa thang máy

– Thang máy hãng nào nên sửa chữa tại chính hãng đó:

Đây là một điều rất quan trọng, bảo vì hãng bao giờ cũng là nơi có đầy đủ linh kiện, phụ tùng cần thiết cho việc sửa chữa. Hơn nữa, giá thành cũng luôn rẻ hơn tại những đơn vị khác. Đồng thời tránh được việc sử dụng hàng kém chất lượng.

Hãng còn là nơi am hiểu về các sản phẩm thang máy của mình. Và luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất nhằm bảo vệ thương hiệu của họ.

– Tùy vào loại thang máy mà cần phải sửa chữa nhiều hay ít:

Nhiều người thường thắc mắc: Tại sao có thang máy cần phải sửa nhiều, nhưng lại có loại ít khi sửa chữa? Điều này được đơn vị sửa chữa thang máy quận 4 uy tín giải thích đơn giản rằng:

Khi bạn mua đúng những sản phẩm thang máy chất lượng từ các hãng nổi tiếng, chẳng hạn như Nippon Elevator, Domuslift, Mitsubishi… Cùng quy trình lắp đặt đạt chuẩn, thì việc sử dụng sẽ đồng bộ và không cần phải sửa chữa nhiều trong khoảng 10 năm sử dụng đầu tiên.

Ngược lại, khi chọn mua những dòng thang máy không có thương hiệu và giấy tờ chứng minh xuất xứ. Thì chất lượng của nó không một ai có thể đảm bảo được. Trong quá trình sử dụng, việc hư hỏng thường xuyên có thể xảy ra.

nhung-dieu-can-biet-khi-sua-chua-thang-may
Những điều cần biết khi sửa chữa thang máy

Những dấu hiệu cần tìm đơn vị sửa chữa thang máy quận 4

Nếu bạn đang sinh sống ở quận 4 và đã lắp đặt thang máy sử dụng cho gia đình, tòa nhà, văn phòng, khách sạn,… Thì cần phải tìm ngay đơn vị sửa chữa uy tín tại đây nếu phát hiện một số vấn đề sau:

– Thang máy không hoạt động ổn định và thường xuyên lỗi.

– Khi di chuyển thang máy bị rung lắc mạnh, có tiếng ồn động cơ lớn hoặc tiếng cáp tải kêu bất thường khi vận hành.

– Thang máy bị kẹt cửa hoặc nhốt người ở trong.

– Cửa thang máy đóng mở không bình thường, chập dựt hoặc không đóng.

– Hệ thống cứu hộ tự động không làm việc khi mất điện.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh
Qua những thông tin về việc sửa chữa thang máy quận 4 trên đây, Thang máy Gia Định hi vọng đã giúp quý khách hàng bổ sung thêm nhiều điều cần thiết cho bản thân. Nếu trong quá trình sử dụng thang máy tải khách hay thang máy gia đình gặp vấn đề hoặc cần được tư vấn lắp đặt mới, bạn có thể gọi đến Hotline 0938 999 157.

5/5 - (6 bình chọn)
Scroll to Top