mua-thang-may-bao-loc-o-dau

Thang máy Bảo Lộc mua ở đâu uy tín?

Mua thang máy gia đình ở đâu tốt nhất là thắc mắc chung của hầu hết mọi người khi lắp đặt thiết bị này. Bởi thang máy hiện nay có rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng, chủng loại và nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Bạn cần phải xác định được nên mua loại thang máy nào, có nguồn gốc từ đâu thì mới chọn được sản phẩm phù hợp. Vậy nếu cần mua thang máy Bảo Lộc, thì đâu là nơi uy tín để bạn lựa chọn? Nội dung sau đây chắc chắn sẽ mang đến những gợi ý hoàn hảo cho bạn!

Mua thang máy nhập khẩu ở đâu tại Bảo Lộc

Ở Việt Nam, những hãng thang máy tải khách nhập khẩu ở dạng nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng, hầu như đều đã có công ty đại diện. Trường hợp không có công ty đại diện, sẽ có nhà phân phối độc quyền. Trong đó, có 2 dòng thang máy phổ biến là:

– Thang máy Mitsubishi:

Trước lúc công ty thang may Mitsubishi được thành lập, những sản phẩm này có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua các nhà phân phối. Do đó, ở thời điểm hiện tại, nếu bạn muốn mua thang máy Bảo Lộc đối với dòng Mitsubishi nhập khẩu thì có thể chọn các đơn vị phân phối hoặc công ty đại diện của Mitsubishi ở Việt Nam.

– Thang máy Hitachi:

Công ty đại diện của thang máy Hitachi ở Việt Nam được thành lập vào năm 2016. Do đó, nếu bạn yêu thích những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này, hãy hoàn toàn yên tâm bởi vì đã có nhà cung cấp chính hãng trong nước.

thang-may-bao-loc
Thang máy gia đình Bảo Lộc

Mua thang máy Bảo Lộc đối với dòng liên doanh ở đâu?

Thang máy liên doanh hiện được nhiều đơn vị phân phối trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, hầu hết những đơn vị này đều hoạt động theo hình thức mua đi bán lại, qua nhiều khâu trung gian mà không có nhà máy sản xuất cùng đội ngũ lắp đặt. Vì vậy, nếu mua thang máy tải khách, bạn cần chọn những công ty có quy mô lớn cùng với nhà máy sản xuất và đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp. Để từ đó chọn được sản phẩm chính hãng chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Tại Việt nam, Thang máy Gia Định là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối thang máy liên doanh hàng đầu. Với quy mô nhà máy lớn, máy móc và dây chuyền hiện đại, đây là nơi đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Mong rằng thông qua một vài chia sẻ trên đây, bạn đọc đã biết được nên mua thang máy Bảo Lộc tại đâu uy tín, chất lượng nhất. Với các thắc mắc liên quan, đừng ngại liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời qua Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (8 bình chọn)
Scroll to Top