thang-may-binh-dinh

Thang máy Bình Định – 5 tiêu chí chọn nhà cung cấp

Nhịp sống ngày càng tăng cao với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng hơn. Vì vậy, không khó để chúng ta có thể sở hữu một ngôi nhà có nhiều tầng, đặc biệt là tại địa phương có nền kinh tế tương đối phát triển như Bình Định. Điều này kéo theo nhu cầu lắp đặt thang máy trong các ngôi nhà nhiều tầng ngày càng nhiều hơn để phục vụ cho việc di chuyển được dễ dàng, thuận tiện. Tuy nhiên, trong quá trình chọn nhà cung cấp thang máy Bình Định, bạn cần nắm 5 tiêu chí sau để đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất.

Uy tín của đơn vị cung cấp thang máy

Uy tín chính là yếu tố quan trọng đầu tiên khi bạn quyết định chọn mua một chiếc thang máy. Đây là nơi để chúng ta đặt niềm tin ở chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành và giá cả phải chăng. Chiếc thang máy tải khách chất lượng tốt sẽ vận hành êm ái, không bị rung lắc và bền lâu.

Chọn hình thức phân phối thang máy

Nếu chọn thang máy Bình Định là dòng thang nhập khẩu, bạn cần liên hệ đến đơn vị ủy quyền hoặc nhà phân phối chính hãng của những thương hiệu đó. Nếu chọn thang máy liên doanh, hãy ưu tiên cho những công ty có nhà sản xuất, đây là một quyết định đúng thay vì chọn công ty thương mại.

Vì công ty thương mại là mua đi bán lại và không có nhà máy sản xuất, đội ngũ lắp đặt hay bảo trì. Do đó, có thể chính sách hậu mãi và giá thành không tốt bằng những đơn vị có nhà máy.

thang-may-gia-dinh-binh-dinh
Thang máy lồng kiếng Bình Định

Công ty thang máy có nhiều kinh nghiệm

Một cơ sở lớn, hoạt động nhiều năm chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt, thi công. Đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cao và am hiểu trong lĩnh vực thang máy. Từ đó đảm bảo công trình đúng kỹ thuật và an toàn khi đưa vào sử dụng.

Công ty thang máy Bình Định phân phối sản phẩm chính hãng

Đối với thang máy liên doanh hay nhập khẩu đều cần phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc cùng chất lượng sản phẩm, cụ thể là chứng nhận CO, CQ. Đặc biệt, với thang máy liên doanh, cần chọn linh kiện đồng bộ từ một nhãn hiệu uy tín để quy trình lắp đặt được thuận lợi.

Chính sách bảo hành và hậu mãi

Một sản phẩm thang máy có chính sách bảo hành càng lâu thì chứng tỏ nó có chất lượng càng tốt. Do đó, hãy chọn những nơi uy tín để nhận được những chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành, bảo dưỡng để tiết kiệm chi phí sửa chữa tối ưu về sau.

Thông qua 5 tiêu chí trên đây, chắc hẳn khách hàng đã dễ dàng hơn trong việc chọn công ty thang máy Bình Định uy tín, chất lượng. Mọi vấn đề liên quan, vui lòng trao đổi cùng chúng tôi qua Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ kịp thời!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (4 bình chọn)
Scroll to Top