thang-may-da-nang

Thang máy Đà Nẵng mua ở đâu

Trong quá trình chọn mua thang máy gia đình, sẽ có 2 dòng phổ biến là thang máy liên doanh hoặc thang máy nhập khẩu. Nếu mua thang máy liên doanh, bạn nên chọn những nơi cung cấp uy tín có nhà sản xuất. Còn nếu mua thang máy nhập khẩu, hãy tìm đến những công ty đại diện hoặc nhà phân phối chính thức của thương hiệu đó. Đối với việc mua thang máy Đà Nẵng cũng vậy, bạn sẽ có 3 cách như sau!

Mua thang máy tại các công ty thương mại

Chúng ta đều biết, bản chất của các công ty thương mại chính là mua đi bán lại các dòng thang máy với mục đích lưu chuyển hàng hóa, lấy thu nhập từ sự chênh lệch giá. Chưa kể đến có một số công ty làm ăn gian lận, nhập thang máy không có nguồn gốc rõ ràng và đưa đến tay người tiêu dùng.

Ưu điểm của việc mua thang máy gia đình qua công ty thương mại là thường có giá rất rẻ và có nhiều chính sách khuyến mãi để thu hút khách hàng. 

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng thang máy gia đình này là do chỉ là các đơn vị mua đi bán lại nên các thiết bị thường không chắc chắn nguồn gốc, thậm chí kém chất lượng. Đồng thời không có bộ phận bảo hành bảo trì nên dịch vụ hậu mãi sẽ không được đảm bảo trong suốt thời gian thang máy hoạt động. Khiến người mua phải tìm thêm 1 bên thứ 3, gây mất nhiều thời gian và tiền bạc.

thang-may-da-nang-mua-o-dau
Thang máy gia đình tại Đà Nẵng

Mua thang máy Đà Nẵng tại công ty đại diện và nhà phân phối

Như đã đề cập ở trên, thang máy ở thị trường nước ta có 2 loại là thang máy liên doanh và nhập khẩu. Nếu chọn thang máy gia đình nhập khẩu, thì những nhà phân phối chính thức hoặc công ty đại diện của nhãn hiệu đó chính là lựa chọn hoàn hảo.

Đối với cách mua thang máy này, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm. Đồng thời được áp dụng chính sách bảo hành trên toàn cầu của nhãn hiệu đó trong bán hàng cũng như bảo hành, bảo dưỡng thang máy.

Tuy nhiên, nếu chọn các công ty thang máy này khách hàng thường phải tốn chi phí cao và phải đảm bảo đúng kích thước hố thang. Bên cạnh đó, do là các thang máy nhập khẩu nên bạn phải chờ đợi lâu và ít khi có sẵn các linh kiện, thiết bị khi cần thay thế, sửa chữa.

Mua thang máy tại các cửa hàng, đại diện của đơn vị sản xuất

Đây là hình thức mua thang máy Đà Nẵng thứ 3 và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mặc dù cũng là các dòng thang máy liên doanh nhưng các cửa hàng của nhà sản xuất luôn là nơi đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng với chi phí không quá cao. 

Bên cạnh đó, do có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên tại các đơn vị sản xuất nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và chính sách bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng

Như vậy, với 3 cách mua thang máy Đà Nẵng trên đây, chắc chắn bạn đọc đã chọn được cho mình phương án phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu cần được hỗ trợ thêm trước khi mua và lắp đặt thang máy cho gia đình, hãy gọi đến Hotline 0938 999 157 để nhận tư vấn nhanh chóng!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top